Các hoạt động

Thứ hai, 02/03/2015 - 08:31:36

Kỷ niệm 60 năm “ Ngày Thầy thuốc Việt Nam”

Ngày 27/2/1955, Ngày mà Bác Hồ kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quí báu, kể từ đó ngày 27/2 hàng năm đã trở thành “ Ngày Thầy thuốc Việt Nam”, ngày tôn vinh các y, bác sỹ, và những người làm việc trong ngành y tế.

Đối với trường Đại học Dân lập Hải Phòng, ngày 27/2 đã trở thành một ngày truyền thống, năm nay mỗi cán bộ Phòng y tế thấy tăng thêm khí thế phấn khởi khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ các thầy cô lãnh đạo nhà trường và các cô chú, anh chị em ở các phòng ban trong trường. Lời chúc mừng ngày thầy thuốc và những lời chúc mừng năm mới với hy vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến.

Các thầy, cô lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày "Thầy thuốc Việt Nam"

Trong không khí ấm áp, thân mật, nhắc lại lời dạy của Bác đối với cán bộ y tế “ Lương y như từ mẫu”, các thầy, cô lãnh đạo nhà trường cũng đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ Phòng y tế trong việc làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ giáo viên, nhân viên và sinh viên, công tác phòng chống kiểm soát dịch bệnh, công tác khám và tư vấn sức khỏe, công tác hiến máu nhân đạo và các hoạt động phong trào đoàn thể khác.

Ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ y tế nhà trường

Nhân ngày kỷ niệm của ngành và cũng là đầu xuân năm mới, Phòng Y tế xin gửi lời cám ơn và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Ban lãnh đạo nhà trường, các cô, chú, anh chị em cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo và các em sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an, chúc nhà trường một năm thành công!

Một số hoạt động của các chị em Phòng Y tế:

Hoạt động khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe

Cán bộ Phòng Y tế tham gia tích cực vào công tác hiến máu nhân đạo

Tham gia Hội diễn ca múa nhạc Công - Nông - Binh Thành phố Hải Phòng

Tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố nhiệm kỳ 2013 - 2018

Cùng với các nữ cầu thủ HPU, đội bóng đá nữ cán bộ, giáo viên  tiếp tục giữ chức vô địch bóng đá nữ năm 2014

Tham gia tích cực vào công tác nữ công - Công đoàn nhà trường

BS. Nguyễn Thị Hồng Quyên