Thứ hai, 04/12/2017 - 09:04:09

Công ty TNHH Song Minh tuyển 5 thực tập sinh ngành Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh

Công ty TNHH Song Minh là Đại lý hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, giao nhận vận tải, logistics chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Do nhu cầu phát triển, Công ty cần những ứng viên có sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sự đam mê trong lĩnh vực mình lựa chọn, Song Minh mở đợt tuyển dụng sinh viên thực tập, cụ thể như sau:
1.   Số lượng:
-    Văn phòng Hải Phòng: 03 sinh viên, trong đó:
+  02 sinh viên ngành kinh tế;
+  01 sinh viên ngành Tiếng Trung.
-    Văn phòng Hà Nội: 02 sinh viên, trong đó:
+  01 sinh viên ngành kinh tế;
+  01 sinh viên ngành Tiếng Trung.
2.   Thời gian làm việc: Theo lịch thực tập sinh viên và lịch làm việc công ty.
3.   Mô tả công việc:
-    Làm hồ sơ xuất nhập khẩu hàng  hóa (hợp đồng ngoại thương, hóa đơn thương mại, mở L/C, liên hệ vận tải…), làm thủ tục hải quan và các thủ tục khác liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa;.
4.   Yêu cầu:
-   Sinh viên ngành Tiếng Trung, các khoa kinh tế (kinh tế vận tải biển, kinh tế ngoại thương, logictics, quản trị kinh doanh…) có học lực Khá trở lên tính đến thời điểm thực tập.
-   Có giấy giới thiệu thực tập của Khoa hoặc của Trường; Có lý lịch trích ngang; Có bảng điểm và xác nhận học lực của Khoa hoặc của Trường.
5.   Quyền lợi:
-  Được học và thực hành, làm việc trên hồ sơ, lô hàng, công việc cụ thể trong môi trường chuyên nghiệp, năng động của Công ty. Được hưởng chế độ phụ cấp, phí hỗ trợ nếu trong quá trình thực tập có đóng góp hiệu quả cho công ty. Được xem xét tuyển dụng thành nhân viên chính thức của công ty sau quá trình thực tập.
6.   Thời gian nhận hồ sơ: 31/12/2017.
7.   Người liên hệ:
-    Văn phòng Hải Phòng: Ms Nguyễn Thị Thoa
Điện thoại: 01649.586.630
Địa chỉ nhận hồ sơ: Tòa nhà Việt Úc, đường Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng.
-    Văn phòng Hà Nội: Ms Phạm Ngọc Sâm
Điện thoại: 0913.557.958
Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 757, Tòa nhà Vân Nam, số 26, đường Láng, Hà Nội.
Ban Website