Thứ năm, 13/10/2016 - 14:18:22

44 SV HPU trúng tuyển trong ngày hội việc làm của Vingroup

Ngày 7/10/2016 vừa qua, tại Hội trường tầng 5 nhà G, khu Giảng đường, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã phối hợp với bộ phận đào tạo, nhân sự của Tập đoàn Vingroup tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng các sinh viên và cựu sinh viên vào nhiều vị trí công việc của Vingroup.

Anh Nguyễn Minh Đông - Giám đốc Nhân sự chia sẻ về cơ hội việc làm tại Vingroup

Với 288 cơ hội việc làm tại Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, chương trình đã thu hút sự quan tâm và đăng ký của 138 bạn sinh viên, cựu sinh viên nhiều khóa của trường.

SV ĐH Dan lap Hai Phong trung tuyen Vingroup

Thầy Hiệu trưởng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho các bạn ứng viên tham gia phỏng vấn

Ngày phỏng vấn tuyển dụng đã có 85 ứng viên đến tham gia. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhiều ứng viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bộ phận tuyển dụng nhân sự của Vingroup.

Tham gia sơ vấn vòng 1

Phỏng vấn vòng 2 gặp quản lý các bộ phận

Kết thúc buổi phỏng vấn, đã có 44 ứng viên trúng tuyển. Các ứng viên sẽ được thông báo lịch tập trung đào tạo. Sau thời gian đào tạo, sẽ chính thức làm việc tại Vinpearl Hải Phòng. Danh sách chính thức của các ứng viên trúng tuyển sẽ được cập nhật trong các thông báo sau.

Tạ Thu Thúy