Đoàn hội

Thứ sáu, 23/06/2017 - 16:30:39

SVTN HPU đồng hành cùng thí sinh trong mùa thi tốt nghiệp THPT QG 2017

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017 đã bước sang ngày thứ 2. Chia sẻ với những bỡ ngỡ, lo lắng của thí sinh và phụ huynh tại các địa điểm thi là những sinh viên tình nguyện của các trường ĐH-CĐ trong thành phố, trong đó có các chiến sĩ tình nguyện của ĐH Dân lập Hải Phòng.

Đội SVTN HPU đã có mặt từ sớm tại địa điểm thi trường THPT Lê Hồng Phong

Trong chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm nay, đội sinh viên tình nguyện HPU gồm 60 bạn tình nguyện viên được Đoàn trường tuyển chọn, đã hỗ trợ tại 2 địa điểm: trường THPT Lê Hồng Phong - quận Hồng Bàng và trường THCS Đà Nẵng - quận Ngô Quyền.
Các bạn sinh viên tình nguyện HPU luôn đến các địa điểm thi từ sớm, tích cực hướng dẫn, phân luồng giao thông, tìm phương án khắc phục để không xảy ra ùn tắc tại các địa điểm thi, hướng dẫn thí sinh nhanh chóng hoàn thành thủ tục dự thi. Một số trường hợp thí sinh đến muộn và quên giấy tờ, đã được các anh chị SVTN HPU nhắc nhở, dặn dò rất cẩn thận để những buổi thi sau các em đến đúng giờ và mang theo đầy đủ giấy tờ, tạo tâm lý thoải mái khi vào phòng thi.

Hướng dẫn thí sinh tìm phòng thi

Phân luồng giao thông tại điểm thi

Sáng 24/6, các thí sinh làm bài thi cuối cùng là tổ hợp Khoa học xã hội. Cùng với sự hỗ trợ của đội SVTN ĐH Dân lập Hải Phòng, các em hãy thật bình tĩnh, tự tin, làm thật tốt nhé!
Cam Thảo - Tư liệu: Đội SVTN HPU