Khen thưởng - Kỷ luật

Thứ hai, 23/01/2017 - 16:51:31

HPU: 50 triệu đồng trao tặng SV và người nghèo TP

Hòa cùng không khí hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 19/1/2017, trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức Lễ trao tặng quà Tết “Xuân yêu thương” cho HSSV vượt khó học giỏi, người tàn tật, các gia đình chính sách, người nghèo Thành phố.
Tham dự buổi Lễ trao tặng quà đầm ấm và ý nghĩa này có 51 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi của Nhà trường cùng 31 đơn vị là Hội cựu Thanh niên xung phong huyện An Dương, Làng trẻ em SOS, trường khiếm thính Hải Phòng và Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Hội chữ thập đỏ các phường, xã, quận, huyện của Thành phố.
Với 310 suất quà trị giá 50 triệu đồng, trường Đại học Dân lập Hải Phòng mong muốn góp một phần nhỏ để sẻ bớt những khó khăn vất vả và mang đến một Tết xuân đầm ấm, sum vầy hơn cho những người nghèo. Đây cũng là một nét văn hóa truyền thống, một nghĩa cử cao đẹp và nhân văn được duy trì trong 19 năm qua của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
DH Dan lap Hai Phong trao qua Tet cho nguoii ngheo
Buổi trao quà Tết “Xuân yêu thương” đầm ấm và nghĩa tình
DH Dan lap Hai Phong trao qua Tet cho nguoii ngheo
“Cảm ơn Nhà trường nhiều năm qua đã đồng hành và lo Tết cho những người có công, HSSV, người nghèo Thành phố. Tấm lòng nhân văn, chia sẻ thương yêu của Nhà trường thật trân quý biết bao!” 0 Ông Võ Hoài Nam – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam quận Hải An