Giảng đường

Thứ hai, 26/10/2015 - 16:40:14

Thỏa sức vui chơi, sáng tạo cùng HPU Camp & Gala 2015

HPU Camp là một chương trình được tổ chức thường niên dành cho các Freshmen (sinh viên năm đầu tiên). Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức và ngày 01/11/2015 tại Khu 2 trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng - Minh Tân, Kiến Thụy. Chương trình sẽ là một chuỗi các sự kiện đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, sự kết nối, sức sáng tạo cho các sinh viên K19. Chúng ta hãy cùng xem đó là những sự kiện nào nhé!

1. Sáng tạo trang trí trại

Cuộc thi đầu tiên mà các Freshmen sẽ phải trải qua đó là trang trí cổng trại. Với những nguyên liệu đã được chuẩn bị từ trước, các thành viên K19 sẽ thỏa sức sáng tạo nên những chiếc cổng trại của lớp mình với 3 tiêu chí: Đẹp mắt, Chắc chắn, Độc đáo. Một thành viên đại diện lớp sẽ đứng lên để thuyết trình về ý nghĩa của cổng trại lớp mình.

Cổng trại được ban tổ chức đánh giá cao năm 2014

2. Sáng tạo món ăn

Với 1 điều kiện bình thường có lẽ một cuộc thi nấu ăn sẽ không thể nào làm khó các bạn sinh viên. Tuy nhiên tại một khu đất rộng với điều kiện thiếu thốn về điện nước sinh hoạt thì có lẽ chuẩn bị một món ăn để thi sẽ đòi hỏi sự sáng tạo và cố gắng nỗ lực hết mình của tập thể lớp. Cuộc thi: "Siêu đầu bếp” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn tân sinh viên.

Các sinh viên ngành quản trị K18 đang chuẩn bị cho cuộc thi: "Siêu đầu bếp"

3. Sáng tạo trang phục

“Thời trang các bộ lạc” là phần thi thiết kế trang phục từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như cây cối, giấy và các sản phẩm tái chế làm sao để các trang phục là độc đáo, hài hước nhất. Chắc chắn song hành cùng phần trình diễn thời trang này sẽ là những tiếng cười nghiêng ngả.

Ngành Xây Dựng luôn là đội đạt giải cao trong các trò chơi

4. Đại hội tiệc nướng

Các món nướng Thịt, Ngô, Khoai, Sắn sẽ nức mùi thơm khi đến đại hội tiệc nướng. Tại đây,mỗi lớp sẽ thoải mái dùng các món nướng của trại mình và sang giao lưu trò truyện với các thành viên của trại khác.

5.Gala chào tân sinh viên

Điểm khác biệt lớn nhất của HPU Camp & Gala năm nay đó là chương trình Gala chào tân sinh viên sẽ được tổ chức kết hợp cùng với chương trình cắm trại. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất được tuyển chọn từ các khóa, ngành trong trường hứa hẹn sẽ đem đến 1 chương trình sôi động, đầy sắc màu âm nhạc

6. Đốt lửa trại

Lửa trại là một sinh hoạt không thể thiếu trong buổi cắm trại. Toàn thể ban tổ chức cùng các thành viên tham gia vây quay đống lửa khi bóng tối đã bao trùm. Dường như tất cả mọi người đều chờ đón ánh lửa,cùng nhau nắm tay trong tiếng nhạc và hát vang các bài hát quen thuộc.

Lịch trình tổ chức cụ thể như sau:

THỜI GIAN

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

6h00

Tập trung, điểm danh số lượng thông báo trước khi xuất phát tại KSSV 50 Quán Nam

6h30 – 7h00

Lên xe bus di chuyển, làm quen với trưởng xe, các hoạt động trên xe.

7h00 - 7h30

Điểm danh và giao nhiệm vụ cho sinh viên yêu cầu của từng phần của Chương trình.

7h30 – 8h30

Rút thăm trại, trang trí trại theo lớp và hoạt động chấm trại theo tiêu chí (6 tiêu chí BTC)

8h30 – 10h00

Cuộc thi Siêu đầu bếp (Bố trí bếp nấu ngay trước cổng trại để toàn thể SV có thể quan sát)

10h00  - 11h00

Chấm điểm cuộc thi Siêu đầu bếp.

11h30 – 14h00

Nghỉ trưa – Sinh hoạt tự túc theo lớp theo khoa của các bạn

14h00 – 14h15

Thông báo về lịch hoạt động buổi chiều, đăng kí tham gia các trò chơi dân gian, văn nghệ cho chương trình lửa trại

14h15 – 16h00

Hoạt động Teamwork:

-   Cưỡi Ngựa Phóng tên

-   Thời trang các bộ lạc

16h00 – 17h00

Tiệc nướng ngoài trời

16h30 – 17h00

BTC & Sinh viên chuẩn bị cho chương trình Gala & Đốt lửa trại.

17h00 – 19h00

Chương trình Gala & Đốt lửa trại

Xin mời tất cả các độc giả xem lại một số hình ảnh của cắm trại của năm trước:

Vlog một số lưu ý khi đi cắm trại.

Tạ Thu Thúy