Tin tức HPU

Thứ hai, 25/11/2013 - 09:59:49

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng quyên góp cứu trợ Miền Trung lũ lụt

Được tin mưa lũ kinh hoàng tại Miền Trung đã cướp đi 62 sinh mạng, mất tích 23 người và 55 người khác bị thương, làm thiệt hại trên 2.000 tỷ đồng tài sản Người dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế phải gánh chịu hết sức nặng nề:

Hàng nghìn ngôi nhà đã bị đổ, sâp, trôi, hư hỏng, tốc mái; trên 3.700 ha lúa bị ngập úng, đổ; trên 600 trường học, trụ sở, cơ quan hành chính và công trình công cộng bị hư hại…Đời sổng nhân dân vô cùng khó khăn…

Phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng. Sáng ngày 9/10, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức đợt đầu quyên góp được trên 30 triệu đồng kịp thời chuyển về UBMTTQVN thành phố để chuyển đến cứu trợ đồng bào Miền Trung. Hiện cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường vẫn đang tiếp tục quyên góp tiền, quần áo, chăn màn, dụng cụ đồ dùng, sách vở, giấy bút…tiếp tục cứu trợ đồng bào Miền Trung.

Chủ trương và tổ chức quyên góp ủng hộ Miền Trung lũ lụt đã và đang nhận được sự ủng hộ tích cực của toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về quyên góp ủng hộ Miền Trung lũ lụt:

Trần Bá Kim