Liên kết doanh nghiệp

Thứ ba, 19/01/2016 - 09:38:45

Đại học Dân lập Hải Phòng vì người dân đất Cảng

Trước tình trạng khan hiếm máu phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết nguyên đán 2016, với nghĩa cử nhân đạo cao đẹp vì người dân Thành phố, ngày 15/01/2016, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tổ chức “ Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

Mặc dù thời tiết mưa rét nhưng không quản ngại khó khăn, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường đã có mặt ngay từ đầu giờ sáng sẵn sàng tham gia hiến tặng máu, chỉ trong 01 ngày đã có 358 đơn vị máu 250ml và 350ml được hiến tặng.

Hội chữ thập đỏ Thành phố đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, Đại học Dân lập Hải Phòng xứng đáng là địa chỉ nhân đạo điển hình của thành phố nhiều năm nay với Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện hoạt động tích cực, hiệu quả.

Một số hình ảnh từ Ngày hội hiến máu tình nguyện tháng 1/2016.

Sinh viên hăng hái đăng ký tham gia hiến máu

Khám sức khỏe sàng lọc trước khi hiến máu

Sinh viên tình nguyện trực tiếp tham gia hiến máu

Thầy giáo Phùng Anh Tuấn - Giảng viên khoa Công nghệ thông tin đã nhiều lần hiến máu tình nguyện

Sinh viên vui vẻ ngồi chờ đến lượt vào hiến máu

Quang cảnh phòng hiến máu rất nhộn nhịp, không ghế nào còn trống

Cán bộ Y tế luôn thường trực để động viên chăm sóc người hiến máu

Người hiến máu tình nguyện nghỉ ngơi và nhận suất ăn nhẹ bồi dưỡng sau khi hiến máu.

BS Nguyễn Thị Hồng Quyên