Thứ năm, 02/01/2014 - 15:38:52

Tổ chức khóa bồi dưỡng “Tình hình kinh tế Việt Nam và các vấn đề hội nhập kinh tế”

Trong 2 ngày 27- 28/12/2013, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo Tri thức trẻ đã tổ chức khóa bồi dưỡng “Tình hình kinh tế Việt Nam và các vấn đề hội nhập kinh tế” cho gần 100 học viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường Đại Học Dân lập Hải Phòng và một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Các học viên chăm chú lắng nghe TS. Lê Đăng Doanh chia sẻ.

Tại khóa bồi dưỡng chuyên gia kinh tế, TS. Lê Đăng Doanh- nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương đã cung cấp cho học viên cái nhìn toàn cảnh kinh tế thế giới năm 2013 và triển vọng của năm 2014. Nội dung khóa học xoay quanh về: tình hình kinh tế vĩ mô; khuynh hướng suy giảm hiệu quả và năng suất của nền kinh tế; biến động tỷ giá và giá vàng; tình hình doanh nghiệp phá sản, giải thế; nợ xấu và tình hình xử lý nợ xấu.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị phát biểu cảm ơn TS. Lê Đăng Doanh

Phát biểu cuối khóa học GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị cho rằng những kiến thức mà học viên viên thu nhận trong khóa học có vai trò hết sức quan trọng không chỉ đối với công tác giảng dạy chuyên môn của khoa quản trị kinh doanh mà còn có ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức về tình hình hội nhập kinh tế quốc tế và khả năng tư duy, đề xuất những quan điểm, giải pháp trong tình hình kinh tế hiện nay.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cuối khóa học.

Tạ Thu Thúy