Thứ bảy, 14/05/2016 - 10:52:54

Mùa hè xanh trong tôi là...

Mỗi dịp hè đến, khi các bạn sinh viên bắt đầu bước vào kì thi kết thúc học kì cũng là lúc chiến dịch "Mùa hè Sinh viên tình nguyện" của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên bắt đầu khởi động. Các bạn sinh viên ai cũng có những kế hoạch, dự định riêng cho mình trong dịp hè. Có bạn sẽ đi du lịch cùng gia đình, bạn bè; có bạn đi học thêm; có bạn đi làm thêm; nhưng cũng có nhiều bạn tạm gác những kế hoạch cá nhân để tham gia vào những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Một trong những hoạt động được rất nhiều bạn sinh viên HPU lựa chọn là tham gia chương trình "Mùa hè xanh" do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức. Lý do vì sao ư? Hãy cùng nghe các bạn sinh viên đã từng tham gia "Mùa hè xanh" những năm trước chia sẻ cảm nhận của họ về chương trình.

"Mùa hè xanh 2016" đang đến rất gần.

Các bạn sinh viên HPU nếu chưa có dự định gì trong hè này thì tại sao không nghĩ tới việc thử 1 lần tham gia chương trình để có được những trải nghiệm quý báu và những kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên. Các bạn có nguyện vọng tham gia xin vui lòng đăng ký tại đây.

Đoàn Thanh niên