Thứ sáu, 14/02/2014 - 01:38:27

Giao lưu kỹ năng sống tại trường THPT Quỳnh Thọ - Thái Bình

Sáng ngày 13/01/2014 tại sân trường THPT Quỳnh Thọ - Thái Bình đã diễn buổi giao lưu kỹ năng sống với chủ đề:“ Thay đổi tư duy để học hiệu quả”.

Đại diện đoàn giao lưu Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng ban công tác sinh viên và đại diện trường THPT Quỳnh Thọ là thầy Nguyễn Ngọc Tú – Hiệu trưởng nhà trường. Mặc dù nhiệt độ ngoài trời xuống khá thấp nhưng chương trình vẫn nhận được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của hơn 1.500 học sinh của trường THPT Quỳnh Thọ.

Chương trình đã tạo ra sân chơi, môi trường trải nghiệm thực tế để cho các em học sinh có dịp trang bị những kỹ năng cơ bản phát triển bản thân, chủ động, tích cực trong học tập và cuộc sống.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ai lấy được nhiều nước nhất sẽ là người chiến thắng.

Mặc dù lần đầu tiên được tại Thái Bình, nhưng chương trình luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn học sinh.

“Các em đã sẵn sàng để tham gia bài tập trải nghiệm ngay bây giờ chưa?”

Tiểu phẩm Tấm Cám thời hiện đại luôn nhận được những tràng cười ròn rã của các bạn học sinh.

Tạ Thu Thúy