Thứ ba, 26/11/2013 - 10:02:33

Download những điều cần biết về TS ĐH, CĐ 2012

Ngày 19-3, Bộ GD-ĐT đã chính thức phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012” bản điện tử lên website của bộ (http://www.moet.edu.vn)

Bộ GD-ĐT cho biết, năm 2012 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012. Những thông tin này do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012” cung cấp nhiều thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học, cao đẳng trong toàn quốc. Ông Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD-ĐT cho biết, đây là công cụ giúp thí sinh và gia đình có thể tra cứu nhanh chóng, tiện lợi và không mất tiền. Truy cập vào trang web này, thí sinh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng theo nhóm ngành nghề, theo địa phương, hoặc tìm kiếm thông tin theo các điều kiện về hệ, loại hình, khối thi một cách dễ dàng. Ngoài ra, Cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ GD-ĐT còn có thông tin chỉ dẫn để những người mới làm quen có thể truy cập thuận tiện.

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012” phiên bản điện tử ngoài cập nhật toàn bộ thông tin của bản in còn cập nhật thêm một số thông tin hữu ích khác cho thí sinh. Trong đó có danh sách các trường ĐH-CĐ dừng tuyển sinh năm 2012 bao gồm: Trường Đại học Đông Đô; Trường Đại học Văn Hiến; Trường Đại học Hùng Vương TPHCM; Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM; Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách khoa. Ngoài ra, có danh sách các ngành bị đình chỉ tuyển sinh năm 2012.

Trước đó, ngày 13-3, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012” bản giấy. Cuốn sách dày 392 trang, có giá 30.000 đồng và số lượng phát hành là 70.000 bản đã được chuyển về các sở GD-ĐT để phục vụ thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi.

Theo Kênh tuyển sinh