Thứ sáu, 19/12/2014 - 09:48:42

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc khóa 13

Sau hơn 4 năm tích cực học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng, sáng 13/12/2014, các sinh viên ngành Kiến trúc khóa 13 (2009 - 2014) đã hồ hởi tham gia Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.
Đến dự buổi lễ có T.S Nguyễn Vũ Phương, Trưởng Khoa Kiến Trúc-Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội; T.S Nguyễn Đức Dũng, Chủ nhiệm bộ môn Kiến trúc Công nghiệp - Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội; Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT hội đồng quản trị lâm thời nhà trường;  TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH  , cán bộ chủ chốt các phòng ban, các thầy cô giáo trong Khoa xây dựng cùng toàn thể các em sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp.
Với khẩu hiệu “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế”, các sinh viên ngành Xây dựng nói chung và sinh viên ngành Kiến trúc nói riêng đã được Ban lãnh đạo nhà trường quan tâm, các thầy cô giáo trong Khoa nhiệt tình truyền thụ kiến thức chuyên môn cũng như tạo mọi điều kiện cho các em bổ sung thêm kiến thức thực tế, nâng cao tay nghề thông qua việc liên kết với các cơ sở sản xuất, các trường dạy nghề, các công ty xí nghiệp làm nơi thí nghiệm, thực hành, thực tập. Bên cạnh đó là sự nỗ lực, đầu tư nghiêm túc trong học tập của các em để có mặt trong buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hôm nay. Buổi lễ là dịp để các em thể hiện những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy ở giảng đường cũng như những hiểu biết thực tế thông qua việc nghiên cứu và thực hiện các đồ án tốt nghiệp. Nó cũng đánh dấu bước trưởng thành của các em, từ một sinh viên đại học đến một kiến trúc sư được làm những công việc thực tế. Vì vậy, với mỗi sinh viên, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp thật thiêng liêng và đặc biệt.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Các thầy cô cán bộ chủ chốt nhà trường đến dự và chúc mừng các em sinh viên

ThS. Nguyễn Thị Phi Nga - Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH công bố các quyết định liên quan đến công tác bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sinh viên Nguyễn Văn Chiến, lớp 1301K đại diện cho các bạn sinh viên bảo vệ tốt nghiệp đợt này bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo đối với các sinh viên

TS. Nguyễn Đức Dũng- Chủ nhiệm bộ môn Kiến trúc Công nghiệp, Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội - Chủ tịch Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Ban lãnh đạo trường, TS.NGƯT Trần Thị Mai  - Trưởng Phòng Đào tạo ĐH & SĐH chúc các em sinh viên tự tin bảo vệ đồ án đạt kết quả cao nhất

Đại diện sinh viên ngành Kiến trúc khóa 13 tặng hoa các thầy trong Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp,...

...và TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng Phòng Đào tạo ĐH & SĐH nhà trường

Các sinh viên chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo trong Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Ban lãnh đạo nhà trường và Khoa Xây dựng
Nguyễn Thị Thơm