Đoàn hội - Câu lạc bộ

Thứ bảy, 23/04/2016 - 17:04:50

Những đảng viên trẻ tiêu biểu của ĐH Dân lập Hải Phòng

Vừa qua Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã họp xét đề nghị chuyển đảng chính thức cho 6 đảng viên gồm các đồng chí:
1-    Phạm Văn Hưng-Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường.
2-    Ngô Đức Dũng - Giảng viên Khoa Xây dựng.
3-    Đoàn Văn Long - sinh viên lớp XD1501D
4-    Nguyễn Thị Thùy Trang - sinh viên lớp XDL801
5-    Nguyễn Thị Thu - sinh viên lớp XD1502K
6-    Ngô Thị Hà - sinh viên lớp XD1501K
Tất cả đều là những đảng viên tiêu biểu cho thế hệ trẻ đang công tác học tập trong trường, là nhân tố tích cực luôn phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tích cực hoạt động trong các phong trào của Đoàn, của Hội cũng như của nhà trường. Nổi bật trong số này là các đồng chí:
- Nguyễn Thị Thùy Trang là sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động xã hội, được công nhận là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, được công nhận sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm 2015, được Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng Bằng khen và nhiều Bằng khen, Giấy khen của Thành Đoàn Hải Phòng, Hội sinh viên thành phố Hải Phòng, của Đảng ủy, Hiệu trưởng, Đoàn trường và Hội sinh viên trường.
- Phạm Văn Hưng là cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp vào thành tích xuất sắc của Đoàn trường, của Hội sinh viên nhà trường, nhất là hoạt động sinh viên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo cũng như hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao trong trường. Đoàn trường cũng như Hội sinh viên trường được Trung ương Đoàn và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng Bằng khen.
- Ngô Đức Dũng là giảng viên trẻ, năng động, vừa giảng dạy vừa học tập, có nhiều đóng góp trong việc tổ chức đào tạo cao học ngành xây dựng, bản thân đã hoàn thành khóa đào tạo thạc sĩ đầu tiên của trường với kết quả cao.v.v…
Những đảng viên trẻ tiêu biểu trên đây đang thực sự là những tấm gương cho các bạn đoàn viên, đặc biệt là các em sinh viên noi theo để không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện tu dưỡng bản thân, phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng.
 Giới thiệu ảnh của 6 đảng viên trẻ.

Phạm Văn Hưng

Ngô Đức Dũng