Đoàn hội - Câu lạc bộ

Thứ ba, 26/11/2013 - 09:02:38

Tổng kết Chiến dịch Mùa hè Sinh viên tình nguyện năm 2013 Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Chiều ngày 29/8/2013, Ban Thường vụ Đoàn, Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch Mùa hè sinh viên tình nguyện năm2013.

Tới dự Lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh- Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Ban Chỉ đạo thường trực Chiến dịch TNTN hè 2013, ông Bùi Tá Ký- Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Thành đoàn cùng hơn 200 tình nguyện viên tham gia Chiến dịch năm 2013 của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Chiến dịch Mùa hè Sinh viên tình nguyện năm 2013 được Ban Chỉ đạo Chiến dịch trường triển khai sâu rộng tới đoàn viên sinh viên trong toàn trường với 03 nội dung hoạt động cụ thể: chương trình Tiếp sức mùa thi, công tác tình nguyện tại chỗ và tình nguyện Mùa hè xanh đã thu hút sự tham gia của gần 300 sinh viên tình nguyện. Ban Chỉ đạo Chiến dịch trường đã phối hợp hiệu quả với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong công tác xã hội hóa, huy động các điều kiện về sơ sở vật chất để phục vụ cho Chiến dịch.

Cũng trong Lễ tổng kết, Hội Sinh viên trường đã trao giấy khen cho 29 sinh viên tình nguyện có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch và trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham Chiến dịch.

Với những kết quả đạt được, trường ĐH Dân lâp Hải Phòng được Ban Chỉ đạo Chiến dịch cấp thành phố đánh giá là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên tình nguyện hè 2013 của khối các trường đại học, cao đẳng trong thành phố.

Nguyễn Thủy

Dưới đây là một số hình ảnh tình nguyện:

Theo thanhdoanhaiphong.gov.vn