Đội ngũ giảng viên

Thứ tư, 18/11/2015 - 16:38:29

Tưng bừng giải Kéo co - Nhảy bao bố CB-GV-NV năm 2015

Chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11, tại Nhà tập đa năng Khách sạn sinh viên, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tưng bừng tổ chức giải Kéo co - Nhảy bao bố CB-GV-NV năm 2015.
Các đội tham dự giải
TS. NGƯT Trần Thị Mai - PCT Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải
Đây là giải đấu thường niên, đem lại không khí vui tươi và tinh thần rèn luyện thể thao sôi nổi, thắt chặt thêm tình đoàn kết trong tập thể CB-GV-NV nhà trường.
Giải đấu năm nay gồm 2 nội dung: Nhảy bao bố với 45 VĐV, thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ; Kéo co 177 VĐV, nội dung kéo co nam 02 đội và kéo co nữ 07 đội.
Ngay sau Lễ khai mạc, các nội dung thi đấu của Giải đã diễn ra rất sôi nổi và kịch tính. Khán giả được dịp vô tư hò hét cổ vũ hay cười bể bụng với những pha dìu nhau về đích trong chiếc bao bố rộng thùng thình của các cặp đôi VĐV. Rồi những cú kéo tổng lực như “trăn quăng” đã kéo bay đội bạn chỉ sau ít giây thi đấu. Không khí trong Nhà thi đấu nóng bừng lên, sôi động với những tiếng hò reo, những tràng cười sảng khoái.
Giải đấu vô cùng vui vẻ này đã kết thúc với kết quả như sau:
Nhảy bao bố

Kéo co nam
Khối Phòng ban
Khối Giảng viên
Nhà trường sẽ trao giải cho các cá nhân và đơn vị đạt giải trong Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của Giải Kéo co - Nhảy bao bố 2015.
VĐV các đội tranh tài qua từng bước nhảy
...và cán đích trong tiếng hò reo của các CĐV
Tinh thần đoàn kết vì màu cờ sắc áo của đội đã tạo nên những cú kéo tổng lực như “trăn quăng”
Chúc các CB-GV-NV HPU luôn mạnh khỏe để hoàn thành sứ mạng “Trăm năm trồng người”