Các hoạt động

Thứ sáu, 04/03/2016 - 09:22:59

Kết nạp thêm một quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

Quần chúng Phạm Thị Hằng là một cán bộ trẻ Phòng Kế hoạch Tài chính, có trình độ học vấn, có năng lực chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống giản dị, lành mạnh, rất gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn thể…  Trải qua một quá trình phấn đấu kiên trì, quần chúng Phạm thị Hằng đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam và đã được tổ chức Đảng ra quyết định kết nạp.

Thực hiện Nghị quyết số 74 QĐ/ QU ngày 27/01/2015 của Quận ủy Lê Chân về việc chuẩn y kết nạp quần chúng  Phạm Thị Hằng vào Đảng cộng sản Việt Nam. Hòa trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng thành công Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Ngày 26/03/2016 Chi bộ Kế hoạch tài chính và Y tế đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng Phạm Thị Hằng vào Đảng.

Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng, chi bộ trân trọng được đón tiếp GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng bộ nhà trường cùng  các đồng chí Bí thư các Phòng, Ban trong trường.

Trước cờ Tổ quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Phạm Thị Hằng đã thề sẽ công hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, hạnh phúc của nhân dân…

Theo qui định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Phạm thị Hằng phải trải qua thời gian dự bị 12 tháng, Chi bộ phân công 2 đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí trở thành một đảng viên tiền phong gương mẫu của Đảng.

Một số hình ảnh từ buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Đ/c Bí thư Chi bộ đọc quyết định Kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Phạm Thị Hằng

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Quyên - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Phạm Thị Hằng