Các hoạt động

Thứ năm, 03/09/2015 - 15:25:57

Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng

" Hiến máu cứu người" từ nhiều năm nay đã trở thành một nét đẹp truyền thống, nhân đạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Kỷ niệm 70 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, ngày 01/9/2015, ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học dân lập Hải Phòng được tổ chức. Ngay từ đầu giờ sáng, đông đảo sinh viên tình nguyện đến hỗ trợ và trực tiếp hiến máu. Chỉ trong một ngày phát động đã có 327 cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên tham gia hiến tặng máu.

Đây là một hoạt động thiết thực nhất thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu nhân dân bằng các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa của cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Dân lập Hải phòng.

Một số hình ảnh từ ngày hội hiến máu tình nguyện:

Sinh viên đăng ký làm thủ tục hiến máu

Khám sức khỏe trước hiến máu

Sinh viên tình nguyện đến hỗ trợ và tham gia hiến máu

Cán bộ phòng ban tham gia hiến máu

Ông Trần Trọng Bính- Chủ tịch Công đoàn trường đến động viên người hiến máu

Chăm sóc người hiến máu tình nguyện sau khi hiến máu

BS. Nguyễn Thị Hồng Quyên