Các hoạt động

Thứ hai, 27/07/2015 - 15:15:11

Sinh viên HPU chào đón hè tại Quế Lâm

Sau chuyến hành trình hơn 10 tiếng đồng hồ, cô trò chúng tôi cũng đã đặt chân tới Quế Lâm - vùng đất được ví như đúng tên gọi của nó “ Thiên hạ đệ nhất phong cảnh”.
Chính sự thân thiện, hiếu khách của người Quế Lâm và với thời tiết dịu mát như biết chiều lòng người ở nơi đây đã giúp đánh tan mọi mệt nhọc trong mỗi chúng tôi.
Quế Lâm không sầm uất như các thành phố lớn khác, nhưng nó lại khiến cho mỗi người khi đặt chân tới Quế Lâm luôn có cảm giác vừa gần gũi, vừa thân quen như ở chính quê hương mình vậy.
Chương trình trao đổi sinh viên và các hoạt động học hè tại các trường đối tác nước ngoài là một chủ trương hòa nhập của lãnh đạo trường ĐHDL Hải Phòng. Và chương trình học hè tại trường ĐH Bách Khoa Quế Lâm lần này sẽ là một cơ hội mới, một trải nghiệm mới nữa cho sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng.

Cô và trò cùng thăm khu phân hiệu II tại Yanshan
Quế Lâm sẽ có nhiều sự mới mẻ đang chờ đón các em khám phá, không chỉ có kiến thức mà cả văn hóa và con người nơi đây.
Chúc các em có được sự trải nghiệm lý thú trong dịp hè 2015 này.
Một số hình ảnh về chuyến đi:

Hình ảnh sinh viên HPU dự buổi lễ khai giảng lớp học hè

Sinh viên Tùng đại diện lớp lên phát biểu

Tham gia buổi ngoại khóa

Cô và trò tại cổng chính của Trường

Cô và trò tại Thư viện trường
Đinh Thị Thanh Bình - Phòng QHCC&HTQT