Các hoạt động

Thứ ba, 16/06/2015 - 10:39:47

ĐH Dân Lập Hải Phòng hỗ trợ chỗ ở tại Khách sạn sinh viên cho thí sinh

Kỳ thi THPT quốc gia 2015 đang đến gần, chắc hẳn các thí sinh dự thi sẽ gặp không ít khó khăn về đi lại, phòng ở trong các ngày thi. Nhằm giúp thí sinh và phụ huynh thật sự được an tâm, thoải mái, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng sẽ dành 500 chỗ ở trong Khách sạn sinh viên cho các thí sinh và người nhà.

Khách sạn sinh viên được đánh giá là ký túc xá hiện đại bậc nhất trong số các khu nội trú sinh viên ở Việt Nam hiện nay

Thầy Phạm Mạnh Hùng -  Trưởng ban Công tác sinh viên cho biết: “Năm nay, trường Đại học Dân lập Hải Phòng bố trí 125 phòng ở tại Khách sạn sinh viên cho thí sinh. Mỗi phòng ở rộng 32m2, công trình phụ khép kín, có hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Ngoài hệ thống nhà ăn, thư viện hiện đại, khách sạn sinh viên còn có sân vận động, nhà tập đa năng, bể bơi, Wifi phủ sóng rộng khắp”. Mức giá ưu đãi dành cho thí sinh là 40.000 đ/ giường / 1 đêm & 150.000đ/ phòng/ 1 ngày đêm. (bao gồm cả điện nước: phòng ở bố trí 04 người/phòng, được mượn 01 bộ chăn, màn, gối, chiếu/ người). Số tiền thuê phòng này chỉ để bù chi phục vụ công tác vệ sinh, khấu hao và tiền điện, nước.

Mỗi phòng ở được bố trí 4 giường

Ngoài ra, Nhà ăn KSSV phục vụ phụ huynh và thí sinh bữa ăn trưa, ăn tối đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp nước lọc miễn phí. Đặc biệt, khu KSSV có khuôn viên rất sạch sẽ, thoáng mát, trật tự an ninh và dịch vụ y tế được đảm bảo, nhằm chăm sóc tốt nhất nhu cầu an toàn và sức khỏe cho thí sinh trong thời gian dự thi.

Nguyên Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm đến thăm trường và Nhà ăn sinh viên ngày 17/9/2012

Để đặt phòng, thí sinh và người nhà nên liên hệ trước với Ban công tác sinh viên trường Đại học Dân Lập Hải Phòng để biết thêm chi tiết và bố trí thời gian cho hợp lí.

Tạ Thu Thúy