Các hoạt động

Thứ sáu, 30/01/2015 - 09:01:52

Trái tim khỏe mạnh – Hiến máu cứu người

Máu cứu người chỉ có thể được lấy từ những người khỏe mạnh. Có hàng nghìn bệnh nhân được cứu sống mỗi năm từ những giọt máu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng hiến tặng.

Trước nhu cầu cấp thiết cần có máu phục vụ cấp cứu và điều trị trong dịp tết Ất Mùi năm 2015. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng. Ngày 28/01/2015, tại khu giảng đường Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, rất đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên nhà trường đã tham gia hiến tặng máu, chỉ trong một ngày đã thu được 434 đơn vị máu chuẩn.

Đây là một việc làm nhân đạo, cao quí  góp phần thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu.

Đông đảo sinh viên đăng ký tham gia hiến máu

Khám sức khỏe trước khi hiến máu

Lấy máu xét nghiệm sàng lọc trước khi hiến máu

Nhiều sinh viên đã nhiều lần tham gia hiến máu

Cô Phạm Thị Thanh Huyền - Ban công tác sinh viên  và cô BùiThị Kim Oanh - Trung tâm Thông tin Thư viện đã nhiều lần tham gia hiến tặng máu

Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng vừa xinh, vừa học giỏi lại rất tích cực trong các hoạt động nhân đạo

Cô Nguyễn Thị Minh Trang - Phòng Kế hoạch tài chính,  tuy mới hiến máu lần đầu nhưng rất thoải mái ngay cả khi vừa hiến máu xong.

Chào các bạn! Hen gặp lần sau nhé!

Nguyễn Thị Hồng Quyên