Hội nghị - Hội thảo

Thứ ba, 27/02/2018 - 16:52:38

Xuân Mậu Tuất - Gần 100 suất quà Tết trao tay ấm áp yêu thương

Giữa bộn bề tất bật của những ngày cuối năm, và cả những háo hức trước thềm năm mới, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình Tết Xuân yêu thương thật ấm áp và ý nghĩa, trao tặng gần 100 suất quà Tết trao tay cho những người tàn tật, khiếm thị, kém may mắn trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như những sinh viên vượt khó vươn trong học tập của Nhà trường.
Với tinh thần tương thân tương ái, vì sự phát triển chung của xã hội, suốt 20 năm qua, trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn duy trì và phát huy hoạt động thiện nguyện này. Món quà tuy không quá lớn về giá trị vật chất, nhưng đó là sự thấu hiểu và san sẻ, đồng cảm và yêu thương, là tấm lòng của tập thể GV-CB-NV Nhà trường dành cho cộng đồng.
Nhiều năm liền được về dự Tết Xuân yêu thương của ĐH Dân lập Hải Phòng, bà Phan Thị Lợi - Chủ tịch Hội bảo trợ tàn tật trẻ mồ côi quận Lê Chân xúc động cho biết: “Hiếm có đơn vị nào tổ chức và duy trì đều đặn được một hoạt động thiện nguyện vô cùng nhân văn và ý nghĩa dành cho cộng đồng như thế này. Những người tàn tật chúng tôi vô cùng cảm động và trân trọng tình cảm mà thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường đã dành cho”. Còn sinh viên Phạm Tiến Dũng, lớp VH1802 - Khoa Du lịch của Trường đã xúc động phát biểu cảm ơn sự chăm lo động viên của Nhà trường và các thầy cô giáo tới những sinh viên hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em vượt khó trong học tập.
Bà Phan Thị Lợi - Chủ tịch Hội bảo trợ tàn tật trẻ mồ côi quận Lê Chân xúc động phát biểu cảm ơn Nhà trường
“ Chúng em xin được cảm ơn thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, cảm ơn những điều tốt đẹp nhất mà thầy cô đã dành cho chúng em. Chính các thầy cô là điểm tựa và luôn sát cánh, động viên chúng em trên con đường vươn tới thành công, nhóm lửa yêu thương cho chúng em một mùa xuân ấp áp tình người” - SV Phạm Tiến Dũng, lớp VH1802 - Khoa Du lịch
Một mùa Xuân nữa lại về! Và Xuân Mậu Tuất này như đẹp hơn, ấm áp hơn không chỉ bởi những cánh đào mai hồng cúc đang khoe sắc rực rỡ trong gió xuân, mà mùa xuân như đang tràn về qua những nụ cười, những cái bắt tay xiết chặt ấm áp tình người tại HPU.
Một số hình ảnh tại Tết Xuân 2018
Những món quà Tết trao tay của ĐH Dân lập Hải Phòng như xua tan giá lạnh những ngày cuối đông, cho khí xuân thêm nồng ấm trong mỗi gia đình
Sự động viên kịp thời của Nhà trường đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện gia đình chính sách,... đã giúp các em có thêm động lực bước tiếp trên con đường hướng tới tương lai

Cam Thảo