Thứ sáu, 31/07/2015 - 15:44:34

CLB Bơi lội HPU vươn ra bể lớn

Nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Tổ khai thác Khu Liên hợp TDTT phối hợp với Bộ môn GDTC và Đoàn Thanh niên tuyển chọn những VĐV có thành tích tốt trong các lớp bơi hè năm 2015 thành lập đội tuyển bơi lội tham dự Giải bơi thiếu niên nhi đồng và bơi cứu đuối phòng chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2015.
VĐV Bùi Thị Minh Thu xuất sắc giành được 2 HCV
Ngay từ đầu mùa hè, Tổ khai thác đã tuyển sinh và giảng dạy xóa mù bơi cho các cháu con em Cb-GV-NV trường và các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Thông qua đây, Tổ khai thác đã tuyển chọn, tập huấn nâng cao, đưa các VĐV tham gia những giải đấu lớn trong thành phố.
Giải bơi thiếu niên nhi đồng và bơi cứu đuối phòng chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2015 năm nay, UBND thành phố Hải Phòng giao cho Sở VHTTDL và Sở LĐTBXH thành phố phối hợp tổ chức.
Giải quy tụ 231 VĐV với 14 đoàn tham gia ở các nội dung khác nhau như: tranh giải cá nhân, đồng đội và toàn đoàn.
Phát huy thành tích đã đạt được của những năm trước, mục tiêu năm nay CLB Bơi lội HPU phấn đấu đạt được 4 huy chương các loại.
Ngay sáng 31/7, CLB Bơi lội HPU có 3 VĐV thi đấu ở các nội dung khác nhau, và VĐV Bùi Thị Minh Thu đã xuất sắc giành được 2 HCV.
Sáng ngày 1/8, 7 VĐV của đội sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung khác nhau và sẽ số gắng đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.
Văn Đẹp