Đoàn hội

Thứ bảy, 30/01/2016 - 14:52:19

Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thành công tốt đẹp

Chiều 28/01/2016, Hội sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 - 2015; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên; hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2016 - 2018.

Tới dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền -Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban thiếu nhi trường học thành đoàn - Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên thành phố; các đồng chí đại diện các Ban Thành đoàn, Văn phòng Hội Sinh viên thành phố; GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c lãnh đạo đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm trong trường; đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố và 120 đại biểu đại diện cho hơn 3.000 sinh viên của nhà trường.

Giáo sư - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ 2016 - 2018, với khẩu hiệu hành động: “Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng năng động sáng tạo - Bản lĩnh vững vàng - Tự tin hội nhập”, Hội Sinh viên trường xác định mục tiêu: Xây dựng đội ngũ sinh viên thời đại mới giàu lòng yêu nước, sống có văn hóa, bản lĩnh,năng động sáng tạo, tự tin; Đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và làm chủ công nghệ, xung kích tình nguyện chung sức vì cộng đồng, đáp ứng được yêu cầu nguồn lao động chất lượng cao cho thành phố và đất nước. Hội Sinh viên trường tiếp tục tập trung triển khai có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, định hướng và đưa ra các giải pháp hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp; đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và phong trào “Hiến máu tình nguyện” v.v…

Đồng chí Nguyền Thị Thuỳ Trang (XDL801) phát biểu tham luận tại Đại hội

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2015, nhân dịp này, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng 1 bằng khen cho tập thể BCH Hội sinh viên trường khoá V, 4 bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 - 2015. Hội sinh viên thành phố tặng giấy khen cho 1 tập thể CLB Phát thanh HPU và 8 cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc, Hội sinh viên trường tặng giấy khen cho 24 cá nhân sinh viên tiêu biểu có thành tích hoạt động tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền trao bằng khen của trung ương Hội SVVN cho các tập thể,

cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2013 - 2015

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị  trao giấy khen của BCH Hội sinh viên trường

cho những sinh viên tích cực trong phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 - 2015

Tại Đại hội, với tinh thần nhất trí cao, các đại biểu hiệp thương giới thiệu15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội sinh viên trường khoá VI, nhiệm kỳ 2016 - 2018. Tại hội nghị lần thứ nhất, BCH Hội Sinh viên khóa VI đã nhất trí bầu đồng chí Phạm Văn Hưng giữ chức Chủ tịch Hội sinh viên trường; đồng chí Vũ Thị Hải và đồng chí Vũ Thị Thanh Dung bầu làm Phó chủ tịch Hội sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2018.

BCH Hội sinh viên trường khoá VI ra mắt Đại hội

Phạm Văn Hưng