Đoàn hội

Thứ sáu, 22/05/2015 - 12:30:15

Đại hội Chi bộ Xây dựng nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện chủ chương, kế hoạch của Đảng bộ Nhà trường, chiều ngày 04/04/2015, Chi bộ Xây dựng, trường ĐHDL Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.
Đến dự Đại hội có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và TS.NGƯT Trần Thị Mai - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UB kiểm tra, cùng toàn thể Đảng viên Khoa Xây dựng.

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2017, từ đó thảo luận góp ý kiến Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017.
Đại hội tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2013-2015 của Chi bộ với các nội dung chính trong báo cáo và những ý kiến bổ sung của các đại biểu tham dự đại hội:
- Chi bộ đã phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong các lĩnh vực công tác của đơn vị, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị
- Gương mẫu thực hiện mọi nhiệm vụ của Khoa và Nhà trường.
- Phát huy tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình , đẩy lùi các biểu hiệm tiêu cực, tham ô, lãng phí, chống tham nhũng.
- Tích cực tham gia đầy đủ các sinh hoạt chính trị, học tập nghị quyết của Đảng các cấp.
- Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực lãnh đạo, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
- Hoàn thành tốt chỉ tiêu bồi dưỡng, phát triển Đảng viên mới đã được đề ra
Đại hội đã biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới gồm các nội dung chính:
- Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cán bộ, Đảng viên , nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong đơn vị để xây dựng Khoa thành đơn vị trong sạch vững mạnh.
- Tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW đảng khóa 4 gắn với học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
- Tích cưc tham gia sinh hoạt tại nơi cư trú.
Đại hội đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu:
- 100% Đảng viên đạt Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong số đó có 02 Đảng viên đạt Đảng viên đủ tư cách hoành thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Phấn đấu hàng năm Chi bộ đạt tiêu chuẩn Chi bộ trong sạch vững mạnh.
- Phấn đấu 100% Đảng viên đạt danh hiệu LĐTT hàng năm, có từ 01đến 02 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, tập thể Khoa đạt danh hiệu Lao động xuất sắc.
- Tăng cường giúp đỡ quần chúng tìm hiểu và nhận thức về Đảng. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp được  08 Đảng viên.
Đại hội đã bầu Chi ủy mới gồm 03 đồng chí.
1. Đồng chí Đào Hữu Đồng – Bí thư Chi bộ
2. Đồng chí Đoàn Văn Duẩn – Phó bí thư Chi bộ
3. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Chi ủy viên

Đại hội giao cấp Ủy mới điều hành hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã biểu quyết thông qua.
Đại hội kết thúc vào hồi 16 giờ 30, ngày 04  tháng 04 năm 2015. Đại hội Chi bộ Xây dựng đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và hứa hẹn sự thành công rực rỡ cho nhiệm kỳ sắp tới.
Chi bộ Xây dựng