Thứ tư, 15/04/2015 - 07:41:32

HPU đón đoàn thực tập sinh trường ĐH Baguio, Philippines

Ngày 10 tháng 4 vừa qua trường ĐHDL Hải Phòng đã tiếp nhận 07 sinh viên trong chương trình trao đổi sinh viên giữa trường ĐH Dân lập Hải Phòng và trường ĐH Baguio, Philippines.

Đi cùng đoàn còn có bà Becky, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Baguio. Bà Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự đón tiếp chu đáo của trường ĐH Dân lập Hải Phòng dành cho đoàn.

DSQ Phi.jpg

Sinh viên trường Baguio tại Đại sứ quán Philippines, Hà Nội

ba Becky.JPG

Bà Becky cùng các thực tập sinh

Trong buổi gặp gỡ với bà Phó Hiệu trưởng cùng các em sinh viên, thầy Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi tiếp nhận sinh viên trường ĐH Baguio, Philippines đến với trường và dặn dò các em những điều cần lưu ý trong thời gian thực tập và sinh sống tại Hải Phòng.

quang canh hop.JPG

Thầy Hiệu trưởng đang dặn dò các thực tập sinh

Cũng trong buổi gặp, nhiều vấn đề hợp tác giữa hai trường cũng đã được thảo luận, như chương trình trao đổi giáo viên hay nhận thực tập sinh thực tập bên trường Mầm non  Hữu Nghị Quốc tế. Đây sẽ là những chương trình mở ra hướng hợp tác mới đánh dấu sự hợp tác thành công giữa hai trường trong tương lai.

tang qua.JPG

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao quà kỷ niệm cho bà Phó Hiệu trưởng trường ĐH Baguio

Đinh Thị Thanh Bình – Phòng QHCC & Hợp tác Quốc tế