Thứ hai, 23/01/2017 - 22:12:01

Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp hệ ĐH K17 và CĐ K11

Trong không khí náo nức của mùa xuân mới đang cận kề, ngày 19/1/2017, thầy và trò trường ĐH Dân lập Hải Phòng lại tưng bừng tổ chức chiến dịch mới, “Lễ giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp hệ ĐH khóa17 và CĐ khóa 11”.

Toàn cảnh buổi Lễ

Thực tập là giai đoạn cuối cùng trước khi tốt nghiệp của các em sinh viên. Ở bước nhảy cuối cùng này, các em có cơ hội thể hiện toàn bộ kiến thức đã học trong 3 năm qua, và cũng là dịp học hỏi, trải nghiệm thực tế để khắc sâu kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Do đó, mỗi sinh viên sẽ phải luôn luôn học hỏi, không ngừng phấn đấu để khẳng định năng lực bản thân thông qua kỳ thực tập.

Giao nhiem vu TN K17 DH Dan lap Hai Phong

Sinh viên Vũ Thị Thanh Dung – QT1702K thay mặt các sinh viên lên nhận nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp

Giao nhiem vu TN K17 DH Dan lap Hai Phong

TS. Nguyễn Thị Hoàng Đan: "Thầy cô hướng dẫn sẽ hỗ trợ hết mình để các em hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ thực tập”

Giao nhiem vu TN K17 DH Dan lap Hai Phong

Các thầy cô giáo hướng dẫn thực tập của các Khoa lên nhận nhiệm vụ hướng dẫn thực tập Nhà trường giao

Có thể thấy những khuôn mặt thoáng chút suy tư của sinh viên khi chưa hình dung hết nhiệm vụ mới này. Các em yên tâm. Luôn đồng hành và quan tâm, chỉ bảo các em là những thầy cô giáo hướng dẫn thực tập của các Khoa. Các thầy cô là cầu nối liên hệ chặt chẽ giữa Nhà trường và đơn vị thực tập, luôn sát cánh bên cạnh sinh viên để cùng cơ sở thực tập hướng dẫn, giúp các em tiếp thu được kiến thức thực tế tốt nhất.

Hy vọng, với sự quan tâm của Nhà trường và các thầy cô hướng dẫn, cùng sự nỗ lực của mỗi sinh viên, các em sẽ có một kỳ thực tập tốt nghiệp thành công, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và năng lực chuyên môn. Chúc các em thành công!

Giao nhiem vu TN K17 DH Dan lap Hai Phong

Các em sinh viên chụp hình lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng trước giờ ra quân thực tập tốt nghiệp

Nguyễn Thị Thơm