Giới thiệu các đơn vị

Thứ năm, 21/11/2013 - 08:49:15

Ban Quản lý Dự án xây dựng cơ sở II

Ban Quản lý Dự án xây dựng cơ sở II (Ban QLDA) được thành lập theo Quyết định số 808/2009/QĐ – HĐQT LT ngày 26/11/2009 và Quyết định số 812/2009/QĐ – HT ngày 27/11/2009 của Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Trưởng ban: GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị

Phó ban: KS. Lê Hữu Tân,

KS. Vũ Ngọc Oánh

Cán bộ Ban Quản lý dự án cơ sở 2

Đây là đơn vị có chức năng tham mưu, thực hiện việc quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản, giám sát các hoạt động xây dựng cơ bản theo các chương trình dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại cơ sở II của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Mô hình dự án cơ sở 2 Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Với sự tham mưu của Ban, nhà trường đã tổ chức giải phóng mặt bằng 13,2 ha tại xã Minh Tân – Kiến Thụy chỉ trong vòng 3h, giải ngân cùng một lúc 11,2 tỷ đồng. Chính việc đền bù giải phóng mặt bằng nhanh chóng đã gây được tiếng vang rất lớn. Bởi vì cho tới nay, việc giải phóng mặt bằng ở tất cả mọi nơi luôn luôn bị trì trệ và gặp nhiều bất cập.

Tuyến tường rào giáp đường 402 đang được triển khai

Ngay sau khi giải phóng mặt bằng, Ban đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết và đã triển khai hoàn thành một số hạng mục công trình như: hệ thống đường phụ, hồ nước thải, vườn ươm cây giống, tường rào bao quanh đường 362 từ mốc số 1 đến mốc số 8,…Cùng với việc triển khai xây dựng cơ sở 2, Ban đã tiến hành việc sửa chữa, nâng cấp các khu nhà B, C, D, F khu vực giảng đường và khu nhà B, C Khách sạn sinh viên, nâng tổng số phòng học lên 100 và phòng ở Khách sạn sinh viên lên 240 phòng.

Tuy mới thành lập nhưng liên tục suốt các năm qua, Ban luôn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Ban Quản lý Dự án xây dựng cơ sở II