Giới thiệu các đơn vị

Thứ bảy, 01/08/2015 - 09:30:29

Ban Bảo vệ

Là một trong những phòng, ban chức năng của trường, Ban bảo vệ tiền thân là Tổ bảo vệ được tách ra từ Phòng hành chính tổng hợp trở thành một đơn vị độc lập ngày 05/01/2006 trực thuộc sự chỉ đạo của Hiệu trưởng.
Trưởng ban: Đặng Kim Hải
Phó ban: Lê Hải Cường
Cùng với sự phát triển của Nhà trường, Ban bảo vệ đã lớn mạnh, trưởng thành từ chỗ 06 đồng chí đến nay đã có 23 đồng chí.
Khi mới được thành lập, các cán bộ trong ban còn non trẻ, hầu hết chưa kinh qua nghiệp vụ nhưng với lòng nhiệt tình, với tinh thần sáng tạo với sự tận tụy hết lòng vì mái trường HPU của mình, các cán bộ ban bảo vệ  đã làm tốt mọi nhiệm vụ được giao và tham gia đầy đủ các phong trào của Nhà trường. Nhiều năm liền đơn vị được công nhận là đơn vị tiên tiến trong đó có 3 năm là đơn vị xuất sắc.
Trong hội diễn văn nghệ của trường

Thành lập trung đội tự vệ
Bên cạnh kết quả đạt được, các cán bộ Ban luôn ý thức tự học tập,trao dồi và nâng cao nghiệp vụ bảo vệ an ninh trật tự; công tác an toàn phòng chống cháy nổ; phòng chống bão lụt….
Diễn tập Phòng cháy chữa cháy
Trong những năm qua các Ban bảo vệ đã phối kết hợp nhịp nhàng với các đơn vị phòng, ban, khoa, bộ môn trong trường phục vụ và bảo vệ tốt những thành quả mà Nhà trường đã đạt được.
Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc