Cơ sở vật chất

  Thứ ba, 26/11/2013 - 16:23:01

Bể bơi trường Đại học Dân lập Hải Phòng – Bể bơi thương hiệu nhất Hải Phòng hiện nay!

Mùa hè đến, việc đi bơi hàng ngày để tập luyện thể dục thể thao, đồng thời cho trẻ em tham gia các lớp học bơi đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình. Và cùng với nhu cầu đó, rất nhiều các bể bơi trong thành phố đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Tuy vậy, trong những năm qua, bể bơi trường Đại học Dân lập Hải Phòng vẫn là một trong những bể bơi uy tín tại Hải Phòng, đặc biệt là trong 2 năm trở lại đây.

Bể bơi trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Bể bơi của trường được xây dựng với hệ thống lọc nước thông minh theo công nghệ của Pháp nên luôn đảm bảo nước bể trong và sạch sẽ. Hơn nữa, khu bể bơi của trường có kết cấu gồm 2 bể  gồm: một bể dành cho người lớn, một bể dành cho trẻ em, vì vậy luôn phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng khách khác nhau.

Cứu hộ bể bơi luôn thường trực để đảm bảo sự an toàn cho khách bơi

Từ năm 2012 đến nay, ngoài việc mở cửa bể bơi phục vục sinh viên và khách hàng, bể bơi trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã mở thêm các lớp dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và nhận được phản hồi rất tốt từ nhiều bậc phụ huynh. Có lẽ vì vậy, số lượng học viên không ngừng tăng trong các đợt chiêu sinh hàng năm.

Năm 2013, các khóa học bơi bắt đầu được khai giảng từ ngày 18/5/2013, nhưng đến nay đã tuyển sinh được 9 lớp với số lượng gần 200 cháu, chiếm số lượng học viên lớn nhất so với các bể bơi tại Hải Phòng hiện nay. Các cháu được đăng ký học theo mô hình cuốn chiếu rất linh động, tức là các cháu đăng ký từ ngày nào sẽ được học luôn từ ngày đó cho đến khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, trước khi đăng ký, các vị phụ huynh còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ thầy Nguyễn Văn Đẹp – Phụ trách toàn khóa học để đảm bảo sự cam kết của nhà trường trong chất lượng đào tạo.

Các học viên nhí được hướng dẫn tậlặn trước khi học các kỹ thuật bơi

Một khóa học bơi thông thường sẽ khoảng từ 18 đến 20 buổi và nhà trường cam kết sau khóa học, tất cả các cháu đều biết bơi đúng kỹ thuật, không bị đuối nước. Với 9 lớp đã tuyển sinh trong năm nay, có 4 lớp đã hoàn thành khóa học và 100% các cháu đều biết bơi, thậm chí có thể bơi ở độ sâu 1,8m – 2m rất tự tin, chuẩn kỹ thuật. Có được kết quả và uy tín tốt như vậy, ngoài các điều kiện tốt về bể bơi, chính là nhờ vào đội ngũ giảng viên dạy bơi của trường. 100% giảng viên đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên và tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể Thao.

 

 

Các thầy cô luôn cùng xuống bể để hướng dẫn học viên

Chị Nguyễn Thị Hoa, phụ huynh cháu Nguyễn Thu Hằng chia sẻ: “Được nghe nhiều bạn bè giới thiệu về khóa dạy bơi của trường Đại học Dân lập Hải Phòng, tôi cũng đã đến đăng ký cho cháu tham gia khóa học. Tuy cháu mới học được 2 hôm nay, nhưng trong quá trình quan sát, thấy được sự nhiệt tình của các giáo viên, tôi tin tưởng rằng cháu sẽ không sợ nước và biết bơi sau khóa học”.

Xung quanh bể bơi có đầy đủ các biển chỉ dẫn học viên và khách đến bơi

Quỳnh Trang
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn