Giảng đường

Thứ năm, 13/07/2017 - 16:35:15

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng: Sinh viên các ngành nhộn nhịp bảo vệ tốt nghiệp

Mùa hạ, mùa thi, mùa thu hái kết quả của học sinh, sinh viên sau những tháng ngày miệt mài học tập. Các bạn sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng các ngành Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng, Kế toán kiểm toán trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua cũng thế, nhộn nhịp bảo vệ đồ án khóa luận tốt nghiệp và hồi hộp chờ đợi kết quả.

Dai hoc Dan lap Hai Phong
Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị căn dặn sinh viên trước khi các em bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ghi nhận chung tại các buổi bảo vệ tốt nghiệp là không khí làm việc rất nghiêm túc và tích cực của Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp cũng như sinh viên. Đa số sinh viên đều tập trung thời gian và công sức, chịu khó học hỏi, tích cực nghiên cứu với tinh thần cầu tiến, tự tin bảo vệ đề tài trước Hội đồng.Các bạn cũng được  nhiều nhận xét tích cực từ các thầy cô hướng dẫn, phản biện và chấm bảo vệ tốt nghiệp. Các thầy cô đã nhiệt tình chỉ dẫn cho sinh viên những vấn đề nên làm hay làm chưa sâu trong đề tài, cách giải quyết những vấn đề đó sao cho hiệu quả… Thầy cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp được đúc kết trong quá trình giảng dạy và trong thực tế. Đó là những bài học quý giúp sinh viên hiểu hơn về ngành học của mình, tránh bị khớp khi ra trường đi làm.
Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi bảo vệ tốt nghiệp.

Dai hoc Dan lap Hai Phong
Sinh viên tập trung nghe các thầy cô dặn dò

Bạn Vũ Thị Thanh Dung - QT1702K đại diện cho cácsinh viên
phát biểu quyết tâm bảo vệ thật tốt khóa luận tốt nghiệp trước Nhà trường