Giảng đường

Thứ bảy, 11/02/2017 - 11:51:20

HPU: Khai giảng cao học ngành QTKD và XDDD-CN niên khóa 2016 – 2018

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 11/2/2017, trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 3 ngành Quản trị kinh doanh và khóa 4 ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Khai giang cao hoc xay dung DH Dan lap Hai Phong

Các học viên tham dự Lễ khai giảng

TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH
công bố Quyết định công nhận các thí sinh trúng tuyển cao học
Tham dự Lễ khai giảng có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, đại diện các Giáo sư, Tiến sĩ trực tiếp giảng dạy và các tân học viên cao học năm nay.
Chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, học viên Đoàn Văn Long – Lớp trưởng lớp cao học Xây dựng khóa 4 cảm ơn Nhà trường đã mở ra cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cho các học viên cao học. Học viên Đoàn Văn Long cũng thay mặt các học viên thể hiện quyết tâm học tập thật tốt, hoàn thành khóa học đúng thời hạn quy định.
Khai giang cao hoc xay dung DH Dan lap Hai Phong
Học viên Đoàn Văn Long – Lớp trưởng lớp cao học Xây dựng khóa 4 chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ
Khai giang cao hoc xay dung DH Dan lap Hai Phong
GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và căn dặn các tân học viên
Tại buổi Lễ, các học viên cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và trao đổi về các yêu cầu cần đạt được của 1 thạc sĩ, phương pháp học tập, nghiên cứu, kinh nghiệm lên kế hoạch, bố trí thời gian hợp lý để đạt mục tiêu học tập,... của TS. Đoàn Văn Duẩn - Trưởng Khoa Xây dựng, và đặc biệt là của Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị. Thầy mong muốn các học viên “luôn luôn đối chiếu lý thuyết đang học với thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để giải quyết vấn đề thực tiễn sao cho hiệu quả nhất”.
Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 2016 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, góp phần phát triển đơn vị và xây dựng của đất nước!
Khai giang cao hoc xay dung DH Dan lap Hai Phong
Học viên các lớp chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô

Nguyễn Thị Thơm