Giới thiệu

  Thứ năm, 21/11/2013 - 08:56:19

Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế

Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế được thành lập 02/07/2012 trên cơ sở hợp nhất Phòng Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế với Trung tâm Ngôi sao tương lai.

Trưởng phòng:TS. Trần Đức Nga

 Đội ngũ: 02 Thạc sĩ, 05 Cử nhân, Kỹ sư


Trưởng phòng TS. Trần Đức Nga

Tuy mới thành lập, nhưng nhận thấy tầm quan trọng của việc định vị thương hiệu và xây dựng hình ảnh trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Phòng đã mạnh dạn xây dựng mục tiêu và định hướng phát triển với nhiệm vụ chính là kết nối, xây dựng, duy trì, và nâng cao vị thế của trường đối với công chúng và đối tác nước ngoài.


TS. Trần Đức Nga làm việc tại trường đại học Y Quế Lâm tháng 7/2012

Tiền đề cho sự phát triển của Phòng chính là những thành tích đã đạt được của Trung tâm Ngôi sao tương lai và phòng Hợp tác quốc tế. Trong những năm vừa qua, Trung tâm Ngôi sao Tương lai đã giảng dạy Kỹ năng sống cho sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng và một số trường phổ thông trên địa bàn Thành phố; tổ chức thành công nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập, phương pháp tiếp cận thực tế. Đã tham gia tổ chức trại hè HPU 2012 và cuộc thi “Ngôi sao thuyết trình” thành công. Lớn mạnh sau 15 phát triển, Phòng Hợp tác quốc tế đã đóng vai trò không nhỏ trong chiến lược Quốc tế hóa của nhà trường. Phòng đã đón tiếp 40 - 50 đoàn khách nước ngoài mỗi năm. Đặc biệt, Phòng đã tổ chức cho 50 sinh viên ngành tiếng Trung đi học miễn phí hoàn toàn trong 4 năm tại trường Đại học Sư phạm Phúc Kiến. Đến nay các sinh viên này đã hoàn thành khóa học trở về và 9 trong số đó tiếp tục được nhận học bổng đào tạo thạc sĩ.


Giao lưu kỹ năng sống với học sinh trường THPT An Dương

Với đội ngũ cán bộ trẻ đầy nhiệt tình, tâm huyết, cùng với việc đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ, phù hợp, sáng tạo, Phòng đã từng bước tháo gỡ, khắc phục được những khó khăn, tìm ra những giải pháp mới cho việc thực hiện các mục tiêu đề ra. Chắc chắn với sức trẻ và sự say mê, cán bộ phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác Quốc tế sẽ đóng góp nhiều cho sự phát triển bền vững của nhà trường.

Cán bộ phòng Quan hệ Công chúng & Hợp tác Quốc tế

Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế
♦ Ý kiến của bạn
Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 36 - Đường Dân Lập - Phường Dư Hàng Kênh - Quận Lê Chân - TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3740577 - 0225 3833802 -- Fax: 0225.3740476 Email: webmaster@hpu.edu.vn