Tin tức HPU

Thứ hai, 16/05/2016 - 14:02:08

Trung đội tự vệ HPU giành giải Nhì Hội thao lực dân quân cơ động Quận Lê Chân năm 2016

Ngày 13/5/2016, đúng ngày kỉ niệm 61 năm giải phóng Thành phố Hải Phòng, BCH Quân sự Quận Lê Chân tổ chức Hội thao lực lượng dân quan cơ động năm 2016, tham dự có 306 vận động viên đại diện cho 51 đơn vị tham gia, thi đấu 4 nội dung: Nhận thức chính trị, ném lựu đạn xa đúng hướng, bắn súng CKC bài 1b và tháo lắp súng.
           Trường ĐH Dân lập Hải Phòng tham gia Hội thao dân quân tự vệ cơ động hàng năm nhằm đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu của lực lượng tự vệ nhà trường; cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao; nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện của đơn vị, tinh thần đoàn kết gắn bó giữa địa phương và các đơn vị, hoàn thành nhiệm vụ được giao của Quận.
            Mặc dù là đơn vị còn non trẻ so với các đơn vị trong khối tham gia nhưng trong thời gian diễn ra hội thao, các vận động viên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng thi đấu sôi nổi, tuân thủ tốt các quy tắc, điều lệ, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Ban tổ chức đã trao giải Nhì toàn đoàn cho lực lượng  tự vệ trường Đại học Dân lập Hải Phòng.
Danh sách cán bộ và chiến sĩ tham gia Hội thao:
1-   Bùi  Bá Ngọc                 - Ban CTSV
2-   Phạm Văn Hưng            - Ban CTSV
3-   Nguyễn Hồng Phiên      - Ban Bảo vệ
4-   Ngô Bá Thắng               - Bộ môn GDTC
5-   Đoàn Văn Sơn               - Ban CTSV
6-   Lê Trường Sơn              - P. Đào tạo ĐH và SĐH.
Thành công của Hội thao đã khẳng định kết quả huấn luyện của đơn vị tự vệ nhà trường về nhận thức chính trị, nâng cao sức chiến đấu bảo vệ cơ quan, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 Một số hình ảnh của Hội thao:

Thi môn nhận thức chính trị

Bùi Bá Ngọc