Nói về chúng tôi

Thứ ba, 26/11/2013 - 14:30:30

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức cuộc thi “Trò chơi phát triển bền vững”

Chiều 14-3, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức cuộc thi “Trò chơi phát triển bền vững - Ecopolicy”. Tham gia hội thi có 108 thí sinh, chia thành 36 đội được lựa chọn từ 7 khoa trong trường.

Các đội thi "Trò chơi phát triển bền vững"

Các thí sinh đóng vai những người đứng đầu Chính phủ điều hành đất nước vượt qua khủng khoảng thông qua việc điều tiết tài chính vào những lĩnh vực môi trường, giáo dục… Chương trình được tổ chức với mục đích phát triển và hình thành khả năng tư duy hệ thống cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, từ đó thay đổi nhận thức, hành vi, tìm cách giải quyết vấn đề tối ưu nhất khi tiếp cận với các hoạt động thường ngày. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm của cộng đồng trong xây dựng thành phố theo hướng phát triển bền vững, rèn luyện kỹ năng, thao tác tư duy.

Trước đó, có nhiều trường đại học, cao đẳng, THPT toàn thành phố triển khai chương trình này nhằm lựa chọn các đội tuyển tham dự cuộc thi thành phố và toàn quốc.

Theo baohaiphong.com.vn, ngày 16/3/2013