Tin tức HPU

Thứ năm, 28/11/2013 - 14:19:24

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng được trao tặng Cúp vàng Vì sự nghiệp phát triển Văn hoá doanh nhân Việt Nam

Ngày 11/01/2009, tại cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội, Trung tâm văn hoá Doanh nhân Việt Nam đã trao tặng Cúp vàng Vì sự nghiệp phát triển Văn hoá doanh nhân Việt Nam cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

GSTSNGUT-Tran-Huu-Nghi---Hieu-truong-truong-DH-Dan-lap-Hai-Phong-duoc-trao-tang-Cup-vang-Vi-su-nghiep-phat-trien-Van-hoa-doanh-nhan-Viet-Nam (2).gif

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế đất nước. Bên cạnh việc làm giàu cho đất nước, các doanh nghiệp, doanh nhân cũng có trách nhiệm xây  dựng một nền văn hóa kinh doanh Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc, tiếp cận với trình độ khoa học và trình độ quản lý tiên tiến trên thế giới. Nhằm tôn vinh nhũng đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp, Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam đã bình chọn và xét trao giải thưởng Cúp Vàng Vì sự nghiệp Văn hóa Doanh nhân Việt nam cho các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong cả nước.

Đây là việc làm có ý nghĩa, phù hợp với chủ trương của Đảng, nhà nước. Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước như: đ/c Nguyễn Đức Kiên – UV TƯ Đảng – Phó Chủ tịch Quốc hội; Lê Khả Phiêu - Nguyên Tổng bí thư BCH TƯ Đảng Cộng Sản Việt Nam, đ/c Uông Chu Lưu UV TƯ Đảng, phó Chủ tịch Quốc Hội, Đ/c Đặng Ngọc Tùng – UV TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam…đã đến dự và gửi thư chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp được nhận giải thưởng lần này.

GSTSNGUT-Tran-Huu-Nghi---Hieu-truong-truong-DH-Dan-lap-Hai-Phong-duoc-trao-tang-Cup-vang-Vi-su-nghiep-phat-trien-Van-hoa-doanh-nhan-Viet-Nam (3).gif

Các doanh nghiệp tiêu biểu chung niềm vui được tôn vinh và được nhận giải thưởng Vì sự nghiệp văn hóa Doanh nhân Việt Nam

Trong số 80 tập thể, cá nhân doanh nghiệp, doanh nhân được trao giải thưởng Vì sự nghiệp Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng là doanh nhân duy nhất trong ngành Giáo dục đào tạo.

Phương Anh