Tin tức HPU

Thứ năm, 28/11/2013 - 09:15:24

Họp mặt kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 54 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhà trường tổ chức họp mặt các cán bộ y tế, cán bộ chủ chốt, và đại diện Hội đồng quản trị, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy đến dự và  phát biểu nêu bật tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, trọng tâm xuyên suốt là y đức của người thầy thuốc. Thay mặt lãnh đạo nhà trường , Hiệu trưởng động viên, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của anh chị em y tá, bác sĩ, cán bộ, giảng viên, nhân viên làm công tác y tế  đã bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của trên 25.000 cán bộ ,giảng viên, công nhân viên và sinh viên. Hiệu trưởng nhắc nhở các cán bộ y tế của trường phát huy truyền thống , suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, đề cao trách nhiệm, giữ trọn lương tâm nghề nghiệp,  luôn đi đầu trong các phong trào giữ gìn, đảm bảo an toàn vệ sinh  thực phẩm,  làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, khám ,chữa bệnh và các hoạt động nhân đạo, y tế cộng đồng, bảo hiểm y tế học đường... tích cực góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Các đại biểu vô cùng xúc động tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ghi sâu những lời dạy bảo vô cùng quí báu của Người; trân trọng sự quan tâm chăm lo công tác y tế và đội ngũ cán bộ y tế của Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, nguyện quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Bá Kim