Chủ nhật, 27/03/2016 - 17:31:51

Đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết Aerobics 2016

Tối 24/3/2016 tại Nhà tập đa năng - Khách sạn sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết cuộc thi Aerobics 2016. Tới dự chươg trình có đ/c Phan Thị Hồng Nhung - Phó Ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn, Chánh Văn phòng Hội SV thành phố cùng các đ/c cán bộ đại diện các ban Thành đoàn Hải Phòng; GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT Nhà trường; TS,NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo ĐH&SĐH; các thầy cô giáo đại diện các bộ môn, phòng ban và các bạn doàn viên trong trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội Văn nghệ xung kích

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên trong Đội Văn nghệ xung kích đã mang đến cho chương trình những tiết mục đặc sắc, ca ngợi Đảng, đất nước. Tiếp sau đó, đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường lên trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn. Cũng trong chương trình kỷ niệm, Đoàn trường đã tiến hành trao các giải thưởng cho các tập thể và cá nhân giành thành tích xuất sắc trong các hoạt động “Ngày hội Sinh viên khỏe năm học 2015 - 2016” được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày.

Đ/c Nguyễn Tiến Độ trình bày diễn văn kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giáo sư Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy,Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên

Tiếp sau phần lễ kỷ niệm là Chung kết cuộc thi Aerobics 2016. Năm học 2015 - 2016 đánh dấu sự trở lại của Giải Aerobics HPU sau 3 năm không tổ chức. Tham gia cuộc thi năm nay có 9 đội đến từ các Khoa và Câu lạc bộ trong trường. Sau những chuỗi ngày tập luyện vất vả, những phần trình diễn sôi nổi, hấp dẫn của các đội tuyển và căn cứ vào kết quả của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội, cụ thể như sau:

- Giải nhất: Khoa Xây dựng

- Giải nhì: Khoa Du lịch và CLB tiếng Nhật

- Giải ba: Khoa Quản trị kinh doanh và lớp MT1801Q

- Giải khuyến khích: MT1801, NA1804, NA1901N và NA1902N.

Như vậy, với sự trở lại của mùa giải năm 2016, cùng với việc môn học Aerobics được đưa vào giảng dạy chính thức, Đoàn trường hi vọng giải Aerobics sẽ trở thành giải đấu thường niên và mang màu sắc riêng của sinh viên HPU.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT trao giải cho các tập thể xuất sắc trong "Ngày hội Sinh viên khỏe"

Giáo sư, Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao giải cho các cá nhân xuất sắctrong "Ngày hội Sinh viên khỏe"...

...và tặng hoa cho các độitham gia Giải Aerobics 2016

Đội Aerobics lớp NA1902N (đạt giải Khuyến khích)

Đội Aerobics lớp NA1901N (đạt giải Khuyến khích)

Đội Aerobics lớp MT1801 (đạt giải Khuyến khích)

Đội Aerobics Khoa Du lịch (đạt giải Nhì)

Đội Aerobics Khoa QTKD (đạt giải Ba)

Đội Aerobics CLB tiếng Nhật (đạt giải Nhì)

Đội Aerobics lớp MT1801Q (đạt giải Ba)

Đội Aerobics lớp NA1804 (đạt giải Khuyến khích)