Thứ tư, 29/10/2014 - 09:12:46

HPU Camp 2014 – Sôi nổi, lý thú và ngập tràn tình cảm

Được xem là hoạt động ngoại khóa mong đợi nhất trong năm học của sinh viên trường Đại Học Dân lập Hải Phòng, HPU Camp 2014 đã mang đến cho các bạn tân sinh viên khóa 18 những trải nghiệm và cảm xúc mới lạ.

Các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin đang trang trí trại

Tham gia HPU Camp 2014 có hơn 1000 sinh viên K18 đến từ tất cả các khoa, các ngành của Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng. Tại đây, các bạn sinh viên được hòa mình trong nhiều hoạt động vui chơi lý thú và bổ ích như thi trai trí trại, siêu đầu bếp, các trò chơi bịt mắt bắt lợn, đua thuyền vượt cạn, cưỡi ngựa phóng tên…

Các thành viên tham gia chương trình đang quây quần bên lửa trại

Dù đây không phải là lần đầu tham gia Hội trại, nhưng đối với Trần Ngọc Quang - Sinh viên lớp QT1801M thì chương trình cắm trại lần này mang lại cho Quang những cảm xúc rất khác, được làm quen với nhiều người bạn mới, được tự tay làm nhiều việc mà trước đây bạn chưa từng làm và tham gia các trò chơi thú vị.

Trò chơi đua thuyền vượt cạn

Có thể nói, HPU Camp 2014 không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh, lý thú cho các bạn sinh viên, mà còn là dịp để các tập thể lớp đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Lớp Maketing hào hứng trên xe ô tô

Trò chơi dân gian: Bịt mắt bắt vịt

Cố lên... cố lên... cố lên...!

Các món ăn dự thi phần thi Siêu đầu bếp

Tạ Thu Thúy