Thứ hai, 13/10/2014 - 10:14:38

Sinh viên ĐHDL Hải Phòng giành giải nhất cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về an toàn giao thông

Sáng 11/10/2014, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông”. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Ngay sau phần khai mạc, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tham gia rất sôi nổi và hào hứng vào các hoạt động của ngày hội như thi trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông, trò chơi vận động nhận biết biển báo giao thông (dành cho khối quận) và thi vẽ tranh tuyên truyền an toàn giao thông (dành cho khối trường Đại học, Cao đẳng).

Sau 50 phút tham gia phần thi vẽ tranh, đội của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã hoàn thành tác phẩm là bức tranh tuyên truyền với thông điệp “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà” và “Tuổi trẻ HPU chung tay tuyền truyền và chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông”.

BTC trao giải nhất cho 2 trường ĐHDL Hải Phòng và ĐH Hải Phòng

Với bức tranh đẹp và phần thuyết trình ấn tượng, Đại học Dân lập Hải Phòng đã giành giải nhất cùng với Đại học Hải Phòng; giải nhì được trao cho trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng; các trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Đại học Y Dược Hải Phòng và Cao đẳng Công nghệ Viettronics đạt giải ba.

Một số hình ảnh của phần thi vẽ tranh:

Công tác chuẩn bị

Những nét phác họa đầu tiên

Tác phẩm dần hoàn thiện

Tác phẩm đã hoàn thiện