Cơ hội việc làm

Thứ sáu, 09/09/2016 - 15:58:22

Công ty TNHH VIVUNET tuyển dụng CTV kinh doanh dịch vụ CNTT

Công ty TNHH VIVUNET tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh Dịch vụ CNTT tại Hải Phòng. Công việc phù hợp với các bạn sinh viên yêu CNTT. Cộng tác viên sẽ được đào tạo sản phẩm và các kỹ năng marketing cần thiết.
VIVUNET.VN – CÔNG TY TNHH VIVUNET chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin: Đăng ký tên miền, lưu trữ website, email theo tên miền riêng, phần mềm website, giải pháp online marketing. Công ty đã và đang hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng chiếm được sự tín nhiệm từ khách hàng.
Địa chỉ: Nhà 306 Tòa nhà D Chung cư Cát Bi, Phố Nguyễn Khoa Dục (ngõ 76 Ngô Gia Tự cũ), Hải An, Hải Phòng.
VỊ TRÍ TUYỂN: Cộng tác viên kinh doanh dịch vụ CNTT
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1-Tư vấn sản phẩm dịch vụ (domain, hosting, email server, phần mềm website) tới khách hàng.
2-Triển khai marketing sản phẩm dịch vụ. (CTV Sẽ được đào tạo thêm khi làm việc)
3-Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
YÊU CẦU CHUNG
Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu
Bằng cấp tối thiểu: Không yêu cầu
Yêu cầu chung:
1- Yêu thích kinh doanh, marketing, ham học hỏi.
2- Yêu thích dịch vụ công nghệ thông tin
THÔNG TIN CHUNG
Vị trí tuyển: Cộng tác viên Kinh Doanh Văn Phòng
Giới tính: Tất cả
Thời gian làm việc: Toàn/bán thời gian
Mức lương: Thỏa thuận
Nơi làm việc: tại Hải Phòng
Thử việc/Thực tập: 1 tháng.
Nộp hồ sơ qua email.
Yêu cầu gửi bản tóm tắt giới thiệu bản thân về e-mail của chúng tôi: tuyendung@vivunet.com
Hotline: 0996.000.669 – Vũ Anh Hưng
Hồ sơ bao gồm: bản mềm (doc/pdf) tóm tắt giới thiệu bản thân.