Du học

Thứ tư, 03/09/2014 - 02:44:08

Hội thảo Du học Nhật Bản

Phòng QHCC & HTQT kính mời các Thầy, Cô, các em sinh viên và Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản tới dự “ Hội thảo Du học Nhật” để gặp gỡ đại diện trường Cao đẳng Kinh doanh OKAYAMA và đăng ký lớp học tiếng Nhật MIỄN PHÍ.
Tham gia ngày hội thảo du học Nhật Bản, các em có cơ hội được gặp đại diện trường, giao lưu với giáo viên bên trường, trao đổi thông tin về cuộc sống và học tập tại Nhật Bản.

Thời gian: 10h, thứ 6 ngày 5/9/2014

Địa điểm: Phòng E201, trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Địa chỉ: Số 36 – Đường Dân Lập – Phường Dư Hàng Kênh – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng : Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế

Tầng 2 nhà H

Điện thoại: 031 3 795 127

Đôi nét về trường :

Trường Cao đẳng Kinh doanh OKYAMA nằm ở trung tâm thành phố Okayama, chuyên luyện thi Đại học, Thạc sỹ cho các học viên nhằm giúp các học viên thi đậu vào các trường công lập, tư thục.. Ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Nhật, trường còn tổ chức học thêm miễn phí các môn cần thiết cho thi đại học như toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Trường có nhiều suất học bổng thường xuyên cho các sinh viên có thành tích học tập tốt. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Một số hình ảnh về trường:

Trường Cao đẳng kinh doanh OKAYAMA

Lớp học

Các hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra trường còn có rất nhiều hình học bổng cho học viên, sinh viên như:

1.      - Học bổng cho sinh viên đậu vào trường Đại học, Cao học công lập

2.      - Chế độ học bổng trong trường 3 tháng một

3.      - Chế độ khen tặng các giải chuyên cần, giải thưởng khi tốt nghiệp

4.      - Khen tặng cho các học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật

5.      - Chế độ miễn giảm học phí cho các học sinh ưu tú khi nhập học

6.      - Cơ hội nhận được học bổng 48.000 yên/tháng từ JASSO – Cơ quan trợ giúp du học sinh tại Nhật Bản

Đinh Thị Thanh Bình - Phòng QHCC & HTQT