Chủ nhật, 19/05/2024 - 10:16:15

Thông báo nghiệm thu 12 đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Ngày 04 và 05/01/2012, nhà trường sẽ tổ chức nghiệm thu 12 đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ:

Đề tài số 1. “How to motivate students of the first level to learn English grammar in the TOEIC course at HPU”.

Chủ nhiệm đề tài: ThS. Phạm Thị Thu Hằng - Khoa Ngoại ngữ

Thành viên: ThS.Nguyễn Thị Hoa - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 2. “Compiling a coursebook on Semantics for English majors at Haiphong Private University”.

Chủ nhiệm đề tài: ThS.Nguyễn T. Yến Thoa - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 3. “A study on the vocabulary learning difficulties encountered by the students of TOEIC classes at level 1 and suggested solutions.”.

Chủ nhiệm đề tài: ThS.Nguyễn T. Phương Thu – Khoa Ngoại ngữ.

Đề tài số 4. “A study on difficulties perceived by the first year English majors of HPU in studying listening skill”.

Chủ nhiệm đề tài: ThS.Nguyễn T. Quỳnh Hoa  - Khoa Ngoại ngữ

Thành viên: ThS.Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 5. “Project-based teaching in improving the language proficiency and active independent learning for the students of TOEIC classes at Level 3”.

Chủ nhiệm đề tài: ThS. Phạm Thị Thúy – Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 6. “Using Incoterms 2010 as supplementary teaching material for students learning Business English at HPU”.

Chủ nhiệm đề tài: ThS. Mai Văn Sao – Khoa Ngoại ngữ.

Thành viên: ThS.Nguyễn Thị Thu Huyền – Khoa Ngoại ngữ

ThS.Nguyễn Quỳnh Chi – Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 7. “Some difficulties perceived by HPU English non - majors in learning TOEIC syllabus oriented vocabulary program and some suggested solutions”.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Tạ Thị Minh Phương - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 8. “A contrastive analysis in idioms relating to names of the insects in English and Vietnamese”.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Nguyễn Thị Hoa Phượng - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Yến Thoa - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 9. “A study on techniques to improve listening skills by using VOA special English for the 3rd year students of English major at HPU”.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Lê Quốc Hấn - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Thu Hằng - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 10. “Suggested solutions to overcome the difficulties faced by HPU student in learning TOEIC oriented program”.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Nguyễn Văn Toàn - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Huyền - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 11. “Some obstacles facing HPU 2nd year English majors in English listening comprehension and suggested solutions”.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Vũ Thị Thu Trang - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Thành viên: SV. Đỗ Thị Trang - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Giảng viên hướng dẫn: CN. Nguyễn Thị Thu Hương - Khoa Ngoại ngữ

Đề tài số 12. “Factors leading to reluctance in speaking English of HPU English majors and some solutions”.

Chủ nhiệm đề tài: SV. Phạm Thị Tươi - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Thành viên: SV. Lê Thị Hà và SV. Nguyễn Thị Biên - Lớp NA12, Khoa Ngoại ngữ

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Chi - Khoa Ngoại ngữ

Phòng Quản lý Khoa học và Chuyển giao công nghệ kính mời các thầy cô giáo và các em sinh viên đến tham dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học trên:

Thời gian: ngày 04/01/2012(Thứ Tư) và 05/01/2012 (Thứ Năm).

Địa điểm: Phòng họp E201

Phòng QLKH&CGCN
Truy cập: 7050 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.