Thứ năm, 09/05/2024 - 15:23:02

Thông báo tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học

Theo kế hoạch, ngày 9 tháng 10 năm 2013, nhà trường tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên khoa Môi trường với các tên đề tài:

1. “Xây dựng nội dung các bài thí nghiệm phân tích môi trường và đầu tư trang thiết bị dụng cụ hóa chất cần thiết cho phòng phân tích môi trường”.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Thị Kim Dung

2. “Nghiên cứu xử lý hỗn hợp của nước thải sinh hoạt và nước thải chế biến hành bằng bãi lọc ngầm dòng chảy đứng

Chủ nhiệm đề tài: SV. Phạm Thị Thắm - lớp MT1202

3. “Nghiên cứu khả năng hấp phụ dầu trương nước bằng rơm rạ

Chủ nhiệm đề tài: SV. Lê Thu Hương - lớp MT1201

4. “Tổng hợp vật liệu Mangan dioxit kích cỡ nanomet trên chất mang Laterit và ứng dụng vật liệu vào xử lý Mangan trong nước ngần

Chủ nhiệm đề tài: SV. Nguyễn Hoài Thu - lớp MT1301

Phòng Quản lý Khoa học và Đảm bảo Chất lượng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự buổi nghiệm thu các đề tài trên vào:

Thời gian: 13h30 ngày 9 tháng 10 năm 2013 (thứ tư)

Địa điểm: Phòng họp (tầng 2 nhà E)

Phòng QLKH&ĐBCL
Truy cập: 4587 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.