Thứ hai, 20/05/2024 - 00:57:42

HPU hưởng ứng chương trình "Giờ Trái Đất 2017"

“Giờ Trái Đất” là sự kiện thường niên có quy mô toàn cầu do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khởi xướng, lần đầu tiên được tổ chức năm 2007 ở Sydney, Úc.
Tại Việt Nam, sự kiện Giờ Trái Đất đã trở thành sự kiện hàng năm, được khắp các tỉnh thành trong cả nước hưởng ứng.
Chương trình diễn ra với các  tiết mục đặc sắc như: Hát đơn ca, biểu diễn thời trang và nhảy dân vũ. Đồng thời không thể thiếu là các hoạt động mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng như các trò chơi: câu rác, làm đồ handmade,... Chương trình đã được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng với tiết mục nhảy dân vũ, khiến không khí của sân trường sôi động hơn bao giờ hết.
Cuối chương trình là lời kêu gọi tất cả sinh viên “Hãy tích cực thực hiện tốt các hành động bảo vệ môi trường trong khuôn viên trường bằng các hành động: không đi xe máy trong sân trường, tắt các thiết bị điện khi ra về, không vứt rác trong lớp học và sân trường…” đã khép lại chương trình đầy ý nghĩa này.
Sau đây một số hình ảnh của chương trình “Hưởng ứng giờ trái đất 2017”.
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Các thầy cô và các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng chương trình
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Hình ảnh tiết mục văn nghệ ấn tượng
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Các bạn sinh viên háo hức ký cam kết bảo vệ môi trường
Dai hoc Dan lap Hai Phong
Những tiết mục biểu diễn thời trang giấy bằng đồ tái chế
 Dai hoc Dan lap Hai Phong

Tiết mục nhảy dân vũ của các bạn sinh viên

Hồng Quân - MT1801

Truy cập: 3464 lượt

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.