Nghiên cứu khoa học

Thứ bảy, 11/05/2024 - 01:00:45

Nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên Khoa CNTT

Ngày 20/10/2012, Đề tài “Xây dựng chương trình quản lý thông tin các công trình nghiên cứu khoa học trường Đại học Dân lập Hải Phòng” do SV. Vũ Thái Sơn, lớp CT1101 chủ nhiệm cùng các thành viên đã được nghiệm thu tại Hội đồng nghiệm thu nhà trường.

Hội đồng nghiệm thu gồm có:

GS.TS. NGƯT – Hiệu trưởng trường ĐH Dân lập Hải Phòng - Chủ tịch hội đồng

ThS. Vũ Anh Hùng – Khoa CNTT – Trường ĐH Dân lập Hải Phòng – Pb1

TS. Giang Hồng Tuyến – Phòng QLKH&ĐTSĐH – Trường ĐH Dân lập Hải Phòng – Pb2

ThS. Nguyễn Thị Xuân Hương Khoa - CNTT – Trường ĐH Dân lập Hải Phòng – UV

TS. Hồ Thị Hương Thơm - Khoa CNTT – Trường ĐH Dân lập Hải Phòng – UV-TK

Đề tài đã được hội đồng đánh giá cao về khả năng ứng dụng. Chương trình chạy thử nghiệm đáp ứng được các nhiệm vụ cơ bản trong công tác quản lý khoa học tại nhà trường.

Sinh viên Vũ Thái Sơn báo cáo kết quả nghiệm thu

SV. Vũ Thái Sơn – Chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm nghiên cứu đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo khoa CNTT đã tạo điều kiện và hướng dẫn các bạn hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình. Bạn cho biết quá trình nghiên cứu đã giúp bạn có cơ hội ứng dụng lý thuyết được học trên lớp vào thực tế, đồng thời cho bạn rất nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc hiện tại của mình. GS. Trần Hữu Nghị đã vô cùng xúc động và hạnh phúc trước sự trưởng thành của các em. Thầy cho biết, trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục khuyến khích và động viên các em sinh viên tham gia NCKH sớm ngay từ những năm học chuyên ngành đầu tiên. Việc làm này sẽ giúp các em có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực tiễn, đào sâu nghiên cứu, trước hết là để phục vụ cho việc học tập và sau đó là để phục vụ cho công việc tương lai của mình.

Phản biện 1 đọc nhận xét phản biện

Phản biện 2 đọc nhận xét phản biện

Thư ký Hội đồng nghiệm thu thông báo kết quả đánh giá của Hội đồng

Nhóm nghiên cứu chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng

Buổi nghiệm thu đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11h00 cùng ngày.

Phương Mai
Truy cập: 6625 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.