ICDL

Thứ bảy, 11/05/2024 - 01:59:58

Lễ khai trương Trung tâm Khảo thí tin học quốc tế ICDL Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Ngày 11/2/2009, tại Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chứng nhận và khai trương Trung tâm khảo thí ICDL (International Computer Driving Licence) trường Đại Học Dân lập HP.

Đến dự có: ông Nguyễn Đình Then - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng; Bà Đào Mai Anh Giám đốc công ty Springboard4VietNam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố và các  phóng viên báo chí Trung ương, địa phương...

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và ngài Colin Howard Glass Giám đốc Công ty Springboard4Asia Ltd đã ký Hợp đồng chứng nhận thành lập và cắt băng khai trương Trung tâm khảo thí ICDL tại Hải Phòng (Hải Phòng' ICDL Appoved Test Centre)  trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự buổi lễ.

Theo Hợp đồng được ký kết từ tháng 2/2009, Trung tâm khảo thí ICDL Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng (Hải Phòng ICDL Appoved Test Centre) trở thành Trung tâm khảo thí được chứng nhận sẽ cùng ICDL Asia Ltd phối hợp tổ chức khảo thí theo chuẩn ICDL để đánh giá và chứng nhận kỹ năng máy tính cho người sử dụng máy tính cùng các ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT).

Chương trình khảo thí theo chuẩn ICDL giúp tạo ra chuẩn mực rõ ràng về kỹ năng Tin học, phản ánh chính xác khả năng chuyên môn và tạo động cơ thúc đẩy cho nhân viên phát triển các kỹ năng cao hơn. Chất lượng của chương trình được “Hải Phòng ICDL Appoved Test Centre”  và ICDL Asia Ltd kiểm soát trong điều kiện chặt chẽ đã được kiểm định.

Hải Phòng ICDL Appoved Test Centre tin tưởng chương trình ICDL sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp hoàn thiện trình độ tin học và nâng cao giá trị lao động của đội ngũ nhân viên.

Trung tâm khảo thí ICDL tại Hải Phòng

(Hải  Phòng ICDL Appoved Test Centre)

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Số 36-Dư Hàng Kênh-Lê  chân-Hải Phòng

Website: ww.hpu.edu.vn

Điện thoại: 031.3249656 / 3738087

Email: pu@hpu.edu.vn

Phương Mai - Bá Kim

Truy cập: 4179 lượt

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.