Thư mời họp mặt Cựu sinh viên Khoa Văn hóa du lịch

VHDL - Thời gian: từ 11/09/2012 - 16/09/2012 Thứ bảy, 18/05/2024 - 13:12:30

Thư mời họp mặt Cựu sinh viên Khoa Văn hóa du lịch

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng chính thức được thành lập ngày 24/9/1997 theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ. Gần 15 năm qua, bằng sự nỗ không ngừng, Đại học Dân lập Hải Phòng đã đào tạo hơn 15.000 kỹ sư, cử nhân đến từ 41 tỉnh, thành trong cả nước.

Theo khảo sát của Dự án Mêkông của Bộ Giáo dục và Đào tạo (01/2008), sinh viên tốt nghiệp Đại học Dân lập Hải Phòng có việc làm là 93,46%, trong đó 75% làm đúng ngành nghề chuyên môn. Đây thực sự là một nguồn nhân lực xứng tầm, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động, góp phần tích cực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của thành phố Hải Phòng và đất nước nói chung. Là 1 trong 20 trường Đại học đầu tiên trong cả nước đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia, đứng tốp đầu trong khối các trường ngoài công lập, hiện nay HPU được đánh giá là thương hiệu đào tạo đại học chất lượng - uy tín trên cả nước, một trong một trăm thương hiệu hàng đầu của Việt Nam.

Từ một Bộ môn trực thuộc trường, được thành lập từ năm 2001, đến nay Khoa Văn hóa du lịch đã trải qua 11 năm xây dựng và trưởng thành. Hòa trong thành công chung của nhà trường, Khoa Văn hóa du lịch tự hào đã đào tạo được hơn 1.200 cử nhân Văn hóa du lịch, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế - xã hội nói chung và ngành du lịch nói riêng.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, (24/09/1997 - 24/09/2012), Khoa Văn hóa du lịch tổ chức “Họp mặt Cựu sinh viên Văn hóa du lịch”.

- Thời gian: 8h00’ Chủ nhật, ngày 16 tháng 09 năm 2012.

- Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà G - Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

(Số 36 Đường Dân lập - P. Dư Hàng Kênh - Q. Lê Chân – TP. Hải Phòng).

Đây là dịp để toàn thể cựu sinh viên của Khoa đang công tác và học tập trên mọi miền đất nước cùng hội tụ để ôn lại những kỉ niệm thân thương dưới mái trường HPU, cùng giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lập nghiệp và công tác, đồng thời chứng kiến sự phát triển, đổi thay của Khoa và nhà trường.

Khoa Văn hóa du lịch trân trọng kính mời toàn thể các bạn cựu sinh viên các khóa về tham dự buổi họp mặt.

Sự góp mặt của anh/chị là niềm vui, niềm vinh hạnh cho Khoa và Nhà trường.

Trân trọng được đón tiếp!

Các bạn cựu sinh viên chưa đăng ký tham dự buổi họp mặt với cán bộ lớp vui lòng gửi thông tin đăng ký về Khoa. Thông tin đăng ký bao gồm:

- Họ và tên/ Lớp/Khóa học

- Tên và địa chỉ cơ quan/Chức vụ

- Điện thoại và email liên lạc

Thông tin phản hồi xin liên hệ:

ThS. Nguyễn Tiến Độ - Mobile: 0904.508.518; 0906.011783

Email: dont@hpu.edu.vn

Khoa Văn hóa du lịch

Truy cập: 819 lượt

Thông báo tiêu điểm

Thông báo liên quan

Thông báo khoa

Thông báo chung

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.