Đại học - Cao đẳng

Thứ bảy, 23/11/2013 - 08:07:40

Tưng bừng ngày hội chọn nghề

Chiều ngày 25/2/2011, “ngày hội chọn ngành nghề cho tương lai của học sinh khối 12” đã diễn ra sôi nổi tại trường THPT Nguyễn Trãi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Thầy Phạm Văn Thanh, Hiệu phó trường THPT Nguyễn Trãi chào mừng đại biểu các trường

Trường ĐH Dân lập Hải Phòng về tham dự ngày hội chọn nghề cùng với  các trường ĐH, CĐ, TCCN và công ty sản xuất trong và ngoài thành phố.

GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị và lãnh đạo các trường trong ngày hội chọn ngành nghề.

Trong ngày hội đặc biệt này, GSTS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng trao đổi với các em học sinh những thông tin cần thiết các ngành nghề, chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức đào tạo, chế độ chính sách,… của trường, và đưa ra những lời khuyên giúp các em chọn trường phù hợp với lực học, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu xã hội.

“Trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn đón chào các em!”

Thầy cũng trao tặng 14 suất quà của trường cho các em học sinh khó khăn, học giỏi của trường THPT Nguyễn Trãi, và chúc các em học sinh khối 12 của trường đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học sắp tới.

GS. Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao quà cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Một số hình ảnh trong ngày hội lựa chọn ngành nghề.

Các em học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh qua poster,

… và háo hức tại các gian hàng giới thiệu về trường, công ty.

Đội văn nghệ xung kích của trường THPT Nguyễn Trãi

Bonny girl ĐH Dân lập Hải Phòng đem đến một sức sống mới cho ngày hội.

Nguyễn Thị Thơm