Thạc sỹ

Thứ sáu, 12/09/2014 - 01:38:30

Tuyển sinh cao học

Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BGD&ĐT ngày 15 tháng 05 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Quyết định số 4011/QĐ-BGD&ĐT ngày 18/09/2013 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc cho phép trường Đại học dân lập Hải Phòng đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
     Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thông báo tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin năm 2014:
1.     ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
     Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin hoặc những ngành gần và phù hợp.
1.1.Điều kiện dự tuyển:
-   Tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi được phép dự thi ngay trong năm tốt nghiệp; trường hợp khác, sau khi tốt nghiệp một năm.
-   Những đối tượng tốt nghiệp đại học các ngành gần và phù hợp yêu cầu có chứng chỉ bổ sung kiến thức các học phần để có trình độ tương đương bằng tốt nghiệp đại học ngành tuyển sinh. Nội dung và thời lượng chương trình học bổ sung sẽ được quyết định sau khi đối chiếu bảng điểm.
1.2.Đối tượng ưu tiên:
-   Người có thời gian công tác hai năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo; Thương binh, bệnh binh, người có giấy chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh; Con liệt sĩ; Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với cách mạng; Người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; Con nạn nhân chất độc màu da cam.
-   Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng một điểm vào kết quả thi (thang điểm 10) cho môn cơ bản. Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.
2.     CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
-   Chương trình đào tạo thạc sĩ các ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp (xem chi tiết), Quản trị kinh doanh (xem chi tiết), Hệ thống thông tin (xem chi tiết) của trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt và được thực hiện bởi các Giáo sư - Tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực của ngành đào tạo.
-   Địa điểm học: tại Đại học Dân lập Hải Phòng
3.     HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
3.1. Đơn đăng ký dự thi cao học (theo mẫu dưới đây)
3.2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu dưới đây, có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác)
3.3. Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học
       Khi nộp các bản sao thí sinh phải đem bản gốc để đối chiếu.
3.4. Giấy chứng nhận sức khỏe (theo quy định của ngành y tế)
3.5. Các giấy tờ pháp lý về đối tượng ưu tiên và thâm niên công tác (nếu có)
3.6. Hai phong bì dán tem, 03 ảnh 4 x 6 (dán nhẹ vào mẫu đính kèm)
   -  Lệ phí thi nộp cùng Hồ sơ đăng ký dự thi.
   -  Hướng dẫn lập hồ sơ đăng ký dự thi cao học năm 2014: Các thí sinh tự download về và điền thông tin nộp.
4.     CÁC MÔN THI TUYỂN:
Môn 1
Môn 2
Môn 3
Xây dựng DD&CN
Cơ học kết cấu
Kết cấu BTCT
Quản trị học
Quản trị nhân sự
Hệ thống thông tin
Toán rời rạc
Cơ sở dữ liệu
5.     THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN
Thời gian nhận hồ sơ    : Từ ngày 10/09/2014 đến 30/11/2014
Dự kiến ôn tập              : Từ ngày 06/10/2014 đến 30/11/2014
Dự kiến thi tuyển           : Tháng 12
Lệ phí nộp và xét duyệt hồ sơ : 100.000 đồng/hồ sơ.
Bổ sung kiến thức:
Dành cho thí sinh tốt nghiệp ngành gần và phù hợp
Dự kiến bắt đầu từ: 06/10/2014 đến 30/11/2014
6.     ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC, NHẬN VÀ NỘP HỒ SƠ:
Phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học,
Tầng 1 nhà E - Khu Giảng đường trường Đại học Dân lập Hải Phòng
Số 36 đường Dân lập, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.740577 - 0313.833802 - 0934.300.881
(Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện)

GS.TS.NGƯT. TRẦN HỮU NGHỊ